Đến thời điểm thích hợp, mình phải mổ thôi

Vô tình bắt gặp anh Đậu Công Hồng, bệnh nhân phẫu thuật khúc xạ lớn tuổi nhất trong buổi chiều ấy.

bệnh nhân Đậu Công Hồng

Anh Hồng hiện đang là chủ doanh nghiệp dược phẩm tại Hà Nội, tuy công việc cực kì bận rộn nhưng anh vẫn sắp xếp thời gian đi mổ cận. Anh chia sẻ: “Anh cận cách đây 23 năm rồi, trước đây anh cũng từng tìm hiểu về mổ cận nhưng công nghệ chưa phát triển nên anh cũng khá e ngại. Đôi mắt quan trọng nhất vì vậy anh phải hỏi thăm nhiều nơi và thực sự tin tưởng mới phẫu thuật. Người thân anh là bác sĩ chuyên khoa Mắt đã khuyên anh nên chọn DND vì chuyên môn bác sĩ cao, tay nghề vững và hệ thống máy hiện đại nữa.” Anh Hồng tâm sự thêm, anh đã từng gặp “tai nạn” với chiếc kính gọng trong buổi đá bóng giao lưu cùng bạn bè. Bóng đập vào mắt khiến kính vỡ và tổn thương vùng quanh mắt anh khoảng một tuần, anh không gặp khách hàng được gây ảnh hưởng đến công việc của anh. Đến thời điểm này anh nghĩ rất phù hợp nên anh lựa chọn mổ thôi.

mổ cận

Anh chia sẻ thêm: “Anh tiên phong cho gia đình anh, anh tin rằng sẽ mổ ổn thôi và anh sẽ đưa bạn đời đến đây xóa cận luôn. Từ nay, anh có thể lựa chọn kính râm hoặc kính bảo hộ thay vì chỉ duy nhất được đeo kính cận như trước kia. Và tuyệt vời hơn nữa là có thể chơi thể thao với bạn bè thoải mái, không còn nỗi lo bóng đập vào kính nữa rồi.”

Còn trụ cột gia đình nào muốn tiên phong như anh Hồng nữa thì nhanh đăng ký tham dự chương trình ưu đãi lớn nhất năm nhé.

Đăng ký ngay tại: bit.ly/chuc-mung-thang-3

Rate this post