Đầu xuân gửi tặng cha mẹ mắt sáng – Ưu đãi đến 20% chi phí phẫu thuật Phaco

Nếu như tiền rủng rỉnh đầy túi, du lịch khắp năm châu là niềm mơ ước của người trẻ thì đôi mắt tinh tường và sức khỏe dẻo dai lại là ao ước của người già. Mỗi dịp Tết đến, cha mẹ càng già thêm, dường như mắt không còn tinh tỏ vui đùa cùng con cháu.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bệnh nhân phẫu thuật đục thủy tinh thể, chúng tôi tự hào vì:

  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 20 năm phẫu thuật Phaco: BS CKII Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND) – một trong những bác sĩ phẫu thuật Phaco đầu tiên tại miền Bắc, đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca; Ths.Bs Đặng Thị Như Quỳnh (Phó Giám đốc) và Ths.Bs Đinh Yên Lục đều là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật Phaco.
  • Hệ thống máy mổ Phaco Centurion Vision Sytem-công nghệ mới nhất của Alcon-Thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị nhãn khoa được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.
  • Thủy tinh thể chất lượng cao: Các loại thủy tinh thể nhân tạo do bệnh viện sử dụng đều được sản xuất từ các hãng hàng đầu thế giới như Alcon (Mỹ), Carl Zeiss (Đức), Hoya (Nhật)… đáp ứng nhiều đối tượng bệnh nhân như: đơn tiêu cự, hai tiêu cự, ba tiêu cự nhằm mang lại cho bệnh nhân thị lực tốt nhất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi với mức hỗ trợ tốt nhất dành cho bệnh nhân: Trong Smile Days DND 2022, bệnh nhân phẫu thuật Phaco được hỗ trợ 10% chi phí phẫu thuật Phaco (Trừ sau BHYT) và hỗ trợ chi phí đến 20% khi bệnh nhân đã phẫu thuật mắt 1 đến phẫu thuật mắt 2 hoặc đưa vợ/chồng đến mổ trong thời hạn chương trình.

Món quà đầu năm mới gói trọn tấm lòng hiếu thảo dành cho cha mẹ, hãy đặt lịch ngay tại DND để được chăm sóc tận tình, chu đáo.

DND-tu-van-mien-phi

 

5/5 - (1 vote)