Cuộc chia ly hạnh phúc – Tạm biệt kính cận

“Tạm biệt người bạn 10 năm !!!! ” – Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, nhưng có nhiều cuộc chia tay đem lại sự bình yên và hạnh phúc cho cả 2, và đó cũng là tâm trạng của bạn Nguyễn Quỳnh Mai khi lựa chọn hạ kính sau 10 năm gắn bó.

mổ cận

Quỳnh Mai đã tự tham khảo rất nhiều bệnh viện và các phương pháp phẫu thuật khác nhau, cuối cùng quyết định đăng ký khám chuyên sâu tại DND và được tư vấn tình trạng mắt phù hợp phương pháp Relex SMILE. Mai chia sẻ: “Mọi người đeo kính bất tiện bao nhiêu thì đối với cuộc sống mẹ bỉm, gấp đôi sự bất tiện trong sinh hoạt. Mỗi lần dậy phải tìm kính đầu tiên rất mất thời gian, con cái nghịch nữa thì 5,7 hôm lại gãy gọng kính cực kì tốn kém. Trước sau cũng mổ nên mình quyết định mổ dịp này vừa được ưu đãi lớn, vừa nghỉ ngơi cho thoải mái”.

ReLEx SMILE rất phù hợp với bệnh nhân bận rộn công việc, ít thời gian kiêng cữ vì chỉ sau 1 ngày phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Chỉ còn hơn chục ngày nữa đến Tết, hàng trăm bệnh nhân đã đăng ký giữ suất phẫu thuật để kịp xinh đẹp đón năm mới.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật mổ cận để thực hiện công việc mơ ước

Cơ hội vẫn còn cho các bạn nhanh tay đăng ký, hãy inbox fanpage hoặc gọi hotline để được tư vấn cụ thể nhé!

DND-dat-lich-kham

Liên hệ bệnh viện Mắt Quốc tế DND

5/5 - (1 vote)