Bổ ích và giàu ý nghĩa: Shining Days 2018 giúp bạn thay đổi tầm nhìn

Ngày hội Shining Days 2018 của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND diễn ra vào ngày 20 tháng 5 vừa qua, tại khách sạn Hilton, Hà Nội. Với chủ đề “Change your Vision – Change your Future”, Shining Days 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt là những bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ thay đổi tầm nhìn, thay đổi tương lai cho riêng mình.

Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho thế hệ trẻ. Vì thế, để có được thành công, ngoài những kiến thức được học trên ghế nhà trường, các bạn trẻ còn phải mở rộng tầm nhìn ra thế giới để nắm bắt thông tin và những xu hướng mới.

Shiningdays201181                                        Rất đông các bạn trẻ xếp hàng từ sớm để đăng ký tham dự chương trình

shiningdays20182                                               Các bạn trẻ tạo dáng trước khu vực checkin của chương trình

Thị lực tốt hay nói cách khác là tầm nhìn tốt sẽ giúp bạn phát triển tư duy, nhận thức và vươn tới ước mơ một cách dễ dàng hơn. Đến tham dự chương trình, nhiều bạn đã chia sẻ: “Chính đôi mắt cận và những cặp kính vướng víu đã khiến chúng em gặp quá nhiều phiền toái trong cuộc sống, thậm chí là rào cản ngăn chúng em không đủ điều kiện thi vào những ngôi trường đại học mà mình mong muốn”.

Shiningdays20183

                                 Khu vực khám chuyên sâu – tư vấn phương pháp phẫu thuật miễn phí tại ngày hội

Trong khuôn khổ ngày hội Shining Days, các bạn trẻ đã được Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Hằng cung cấp kiến thức toàn diện về TKX, các phương pháp phòng tránh cũng như điều trị TKX hiệu quả giúp các bạn có đầy đủ kiến thức bảo vệ sức khỏe đôi mắt.

Shiningdays20184                                                      Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Hằng chia sẻ về tật khúc xạ

Thay đổi tầm nhìn kiến tạo tương lai

Shining Days không chỉ là cơ hội cho nhiều bạn trẻ cập nhật thông tin từ các bác sĩ để cải thiện thị lực mà điều quan trọng hơn là các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu với những vị khách mời đặc biệt là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

shiningdays20185                                                            Talkshow “Change your Vision – Change your future”

Chị Nguyễn Huyền Phương, Giám đốc điều hành Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (VEO) đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các bạn trẻ. Theo chị Phương, rất nhiều bạn trẻ có kiến thức, bằng cấp nhưng vẫn hoang mang về nghề nghiệp tương lai, thậm chí, nhiều trường hợp, sau tốt nghiệp đại học chưa biết làm gì nên lại quyết định học tiếp. Nguyên nhân là do các bạn còn thiếu trải nghiệm trong cuộc sống và chưa thực sự tự tin về khả năng của mình. Bởi vậy, các bạn trẻ muốn thành công thì trước hết cần cố gắng trải nghiệm, trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Shiningdays20186                                      Chị Nguyễn Huyền Phương chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động cộng đồng

Anh Nguyễn Trung Kiên, từng giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý phát triển sản phẩm công nghệ, tập đoàn VNPT, và hiện là Chủ tịch của công ty Pavana, sản xuất và kinh doanh máy lọc không khí rất hào hứng với buổi giao lưu cùng các bạn trẻ. Anh cho biết: “Tôi đã từng học tập tại nước ngoài và nhận thấy rằng, sinh viên nước ngoài có thể kém chúng ta về lý thuyết nhưng họ hơn chúng ta rất nhiều về kỹ năng sống. Vì ngoài kiến thức, các bạn ấy còn tham gia rất nhiều chương trình, các hoạt động xã hội để phát triển các kỹ năng”.

shiningdays20187                                               Anh Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch của công ty Pavana

Tuy nhiên, câu chuyện thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng đã chia sẻ: “Vừa là một bác sĩ, vừa là một nhà quản lý doanh nghiệp với hơn 600 nhân viên, tôi hiểu rõ rằng, để thành công thì chuyên môn giỏi thôi thì chưa đủ, các bạn cần phải trau dồi năng lực quản lý. Vì thế, cần định hướng để các em biết rằng phải có những yếu tố cần và đủ mới có thể khởi nghiệp được, nếu không sẽ rất dễ thất bại”.

shiningdays20188                                            Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Hàng trăm các bạn trẻ đã hướng lên sân khấu và chăm chú lắng nghe các ý kiến của chuyên gia. Nhiều bạn cũng mạnh dạn, tự tin đưa ra những câu hỏi để các chuyên gia giải đáp. Điều này đã cho thấy rất rõ sức “nóng” và khao khát khởi nghiệp của tuổi trẻ.

“Buổi talkshow thực sự có ý nghĩa đối với những bạn trẻ như em. Câu chuyện của các chuyên gia đã cho em rất nhiều bài học sâu sắc và tiếp thêm động lực để em thay đổi và hi vọng về những thành công mới trong tương lai”, bạn Nguyễn Văn Nam, sinh viên năm 2, Khoa Cơ khí Đại học Bách Khoa Hà Nội háo hức chia sẻ.

Shiningdays20189                                                            Bạn Nguyễn Văn Nam đặt câu hỏi cho bác sĩ Dũng

Đặc biệt, Shining Days 2018 đã giúp các bạn trẻ có cơ hội “gỡ bỏ phiền toái” với những phần thưởng vô cùng giá trị: Cơ hội phẫu thuật Tật khúc xạ miễn phí bằng tất cả các phương pháp đang áp dụng tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Shiningdays201810                                            Các bạn trẻ may mắn có cơ hội phẫu thuật điều trị TKX miễn phí từ DND

Đặc biệt, Shining Days đã đem đến cho quý vị những thông tin bổ ích và cơ hội “Khởi động cùng Lasik’s Day 2018”. Từ ngày 01/06/2018, chương trình Lasik’s Day 2018 chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 31/08/2018. Đây là chương trình thường niên dành cho cộng đồng trong dịp hè tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Khi tham gia Lasik’s Day 2018, quý vị sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt (49%++ chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn, lão thị và nhiều phần quà bất ngờ).

 

5/5 - (1 vote)