Bệnh viện Mắt quốc tế DND tham dự Hội nghị nhãn khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương – APAO 2016

Ngày 24 đến 27/03/2016 vừa qua 10 chuyên gia trong các lĩnh vực Phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật Phaco, đáy mắt của Bệnh viện mắt quốc tế DND đã tham dự chương tình Hội nghị nhãn khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương APAO 2016 tại Trung Tâm hội nghị Quốc tế Đài Bắc.

Hội nghị Nhãn khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương với sự tham gia của các chuyên gia y tế là đại diện của 31 quốc gia khu vực đến giao lưu, chia sẻ và cập nhật các xu hướng mới trong điều trị các bệnh về mắt.

Tại hội nghị, với vai trò là khách mời đặc biệt Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế DND – đã chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật khúc xạ ReLEx SMILE, Femto Lasik, Phaco. Với hàng ngàn ca phẫu thuật ReLEx SMILE thành công, Bệnh viện Mắt quốc tế DND tiếp tục là bệnh viện dẫn đầu trong phẫu thuật khúc xạ bằng phương pháp hiện đại này.

hoi-nghi-nhan-khoa-01

Hội nghị nhãn khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương APAO 2016 tại Trung Tâm hội nghị Quốc tế Đài Bắc

Hội nghị cũng là dịp đặc biệt để các bác sĩ nhãn khoa của Việt Nam đã có dịp trao đổi với các đồng nghiệp quốc tế về những kinh nghiệm thực tế trong phẫu thuật tật khúc xạ, giác mạc và thủy tinh thể và liên tục cập nhật hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất trong điều trị các bệnh về mắt nhằm mang lại kết quả điều trị bệnh tối ưu, an toàn cho bệnh nhân.

Là bệnh viện chuyên khoa Mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đại diện Bệnh viện Mắt quốc tế DND luôn có vai trò quan trọng trong các chương trình hội thảo mang tầm quốc tế. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về những bước tiến vượt bậc của nền y khoa nước nhà, khẳng định chất lượng của dịch vụ y tế ngày càng được nâng cao, sức khỏe cộng đồng được chăm sóc và đảm bảo theo tiêu chuẩn chung của thế giới.

Trong thời gian tới, bệnh viện Mắt quốc tế DND tiếp tục cập nhật các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất để mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu.

Một số hình ảnh tiêu biểu của đội ngũ chuyên gia y tế của Bệnh viện Mắt quốc tế DND tại Hội nghị nhãn khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương APAO 2016:

hoi-nghi-nhan-khoa-phau-thuat-can-thi (1)

Bác sỹ Nguyễn Đăng Dũng chia sẻ với đội ngũ chuyên gia tại hội nghị.

hoi-nghi-nhan-khoa-phau-thuat-can-thi (2)

Đại diện Bệnh viện Mắt quốc tế DND tiếp tục tìm hiểu và cập nhật hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện Bệnh viện Mắt quốc tế DND tiếp tục tìm hiểu và cập nhật hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện Bệnh viện Mắt quốc tế DND tiếp tục tìm hiểu và cập nhật hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

5/5 - (1 vote)