Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – Nơi an toàn nhất cho lựa chọn phẫu thuật của tôi

Hai vợ chồng Quốc Công và Thúy Vân đồng hành cùng nhau từ Đà Nẵng ra Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để phẫu thuật mắt. Huỳnh Quốc Công (sinh năm 1997) hiện đang làm việc và kinh doanh mảng cây cảnh tại quê hương, với đặc thù nghề luôn phải đeo khẩu trang để trang trí, cắt tỉa cây.

mổ cận

Đầu năm công việc chưa bận rộn nên Vân động viên chồng đi mổ. Công chia sẻ: “Hơn chục năm gắn bó với kính tưởng chừng đã quen, cho đến khi em quyết định gắn bó với công việc cây cảnh này. Nếu mọi người chỉ đeo khẩu trang khi đi đường hay thấy bất tiện đặc biệt trong mùa Covid thì em đã trải nghiệm sự khó khăn đó suốt bao năm. Vợ em lên tinh thần cho em đi mổ để em có thể từ bỏ niềm đam mê với game. Đúng là một người mắt sáng, hai người cùng vui.”

Vợ chồng Công Vân tin tưởng DND là bệnh viện an toàn nhất thời điểm này vì khi trong quá trình khám, nhân viên luôn hướng dẫn bệnh nhân tuân thủ giãn cách, đeo khẩu trang theo quy định của Bộ Y tế về phòng chống Covid. Vì vậy, hai vợ chồng hoàn toàn yên tâm lựa chọn DND để phẫu thuật khúc xạ.

Ưu đãi của chương trình Smile Days DND chỉ còn 12 ngày nữa thôi, các bạn nhanh tay đăng ký tham dự để nhận ưu đãi cực lớn nhé.

Đăng ký tại: http://smiledaysdnd2021.matquocte.vn

 

Rate this post