Bệnh viện Mắt Quốc tế DND: Khám chuyên sâu trước phẫu thuật tật khúc xạ toàn diện và chính xác hàng đầu tại Việt Nam

Khám chuyên sâu trước phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn viễn) & lão thị đóng vai trò quan trọng nhằm xác định chính xác độ khúc xạ, chiều dày giác mạc, các thông số mắt của bệnh nhân. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, an toàn nhất cho người bệnh.

Các bước khám chuyên sâu trước khi phẫu thuật khúc xạ

Với đội ngũ bác sĩ, phẫu thuật viên có kinh nghiệm điều trị Tật khúc xạ trên 10 năm cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ, chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất thế giới hiện nay như Pentacam, OCULUS – Corvis ST… quy trình khám chuyên sâu tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn đảm bảo chính xác nhất theo tiêu chuẩn quốc tế với 08 bước:

  1. Lấy máu xét nghiệm
  2. Chụp bản đồ giác mạc (OPD) – Lần 1
  3. Đo khúc xạ trước khi tra thuốc liệt điều tiết
  4. Đo chiều dày giác mạc, đánh giá chất lượng giác mạc, đo nhãn áp, tra thuốc liệt điều tiết, siêu âm, chụp đáy mắt màu, làm các xét nghiệm khác nếu có chỉ định của bác sĩ
  5. Chụp bản đồ giác mạc (OPD) – lần 2
  6. Đo khúc xạ sau khi tra thuốc liệt điều tiết
  7. Bác sĩ khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Giải thích và tiên lượng tình trạng mắt sau phẫu thuật
  8. Hẹn lịch phẫu thuật

– Trong những bước trên, việc kiểm tra độ dày, mỏng và chất lượng giác mạc là một bước vô cùng quan trọng, giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn cho bệnh nhân phương pháp phẫu thuật phù hợp, giảm thiểu tối đa biến chứng. Công nghệ nhãn khoa ngày càng phát triển, hiện nay, trong quá trình khám chuyên sâu để phẫu thuật TKX, bệnh nhân không chỉ được đo độ dày giác mạc, mà còn được kiểm tra giác mạc của mình khỏe hay yếu. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị chính xác.

✅ Bệnh viện Mắt Quốc Tế là đơn vị duy nhất trang bị máy khảo sát bản đồ giác mạc kết hợp đo sinh trắc học giác mạc Oculus Pentacam – Corvis giúp bác sĩ xác định được những chỉ số chính xác về độ vững bền, độ cứng và độ giãn lồi của giác mạc. Từ đó, dễ dàng đánh giá tình trạng giác mạc của từng bệnh nhân cả trước và sau khi phẫu thuật.

✅ Với những bệnh nhân có giác mạc yếu, khi phẫu thuật Khúc xạ cần kết hợp thêm những kỹ thuật làm bền vững giác mạc như crosslinking hoặc bệnh nhân có thể lựa chọn công nghệ phẫu thuật phù hợp với giác mạc yếu để đạt được kết quả tốt, an toàn nhất và giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật.

✅Luôn thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt 08 bước khám chuyên sâu, kết hợp với việc khảo sát, đánh giá tình trạng giác mạc bằng máy Pentacam, bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là trung tâm Khúc xạ có quy trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật toàn diện và chính xác hàng đầu tại Việt Nam mà không phải trung tâm khúc xạ nào cũng làm được.

✅Đến ngay Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để được khám chuyên sâu đầy đủ 08 bước với quy trình khám nghiêm ngặt, chính xác nhé!

DND-dat-lich-kham

————————
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
www.matquocte.vn
?Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
?Email: info@matquocte.vn

5/5 - (8 votes)