Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hân hạnh đồng hành cùng Duyên Dáng Ngoại Thương 2017

Duyên dáng Ngoại Thương “Beauty and Charm” là cuộc thi dành cho tất cả các nữ sinh hiện đang theo học hệ Đại học và Cao đẳng chính quy tại trường. Đây là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Đại học Ngoại thương được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của các nữ sinh Ngoại thương. Không chỉ vậy, cuộc thi bên lề “Manhunt Ngoại thương” dành cho các bạn nam sinh trong trường cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên thành công của chương trình.

Năm 2017, với chủ đề mới mẻ và độc đáo “Her voice, her choice” – khi phụ nữ hiện đại có quyền lên tiếng và quyết định cuộc sống và xóa bỏ định kiến về phái yếu. Duyên dáng Ngoại thương năm nay đánh dấu 20 năm kể từ lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức năm 1997 và đã đón nhận rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi. Sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, 12 nữ sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào đêm Chung kết sẽ diễn ra ngày 17/12 tới đây. 1 trong 12 thí sinh ấy sẽ trở thành gương mặt đại diện cho sắc đẹp và tài năng của sinh viên Ngoại thương.

Thường xuyên đồng hành với các hoạt động của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bản TP. Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hân hạnh là nhà tài trợ Bạc, cùng tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất cho cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương – BEAUTY & CHARM 2017. Chúc 12 thí sinh sẽ có phần thể hiện xuất sắc vào đêm Chung kết.
—————–
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
?Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?Hotline: 0969.128.128 | 0968.11.55.88
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
?Email: info@matquocte.vn

5/5 - (4 votes)