Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đồng hành cùng “Tiếp sức mùa thi 2017” tại 112 điểm trường THPT

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới cộng đồng của chương trình Lasik’s Day DND 2017, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính, đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi 2017” tại 112 điểm trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nôi.

tiếp sức mùa thi

Sinh viên tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi trước cổng trường Việt Đức

Vừa qua, bệnh viện Mắt Quốc tế DND phối hợp với Thành đoàn – Hội Sinh    viên thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2017”. Chương trình có sự tham gia của hơn 10.000 tình nguyện viên, hỗ trợ trên 72.000 thí sinh và người thân trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay.

tiếp sức mùa thi

Phụ huynh học sinh tiếp nhận thông tin về Lasik’s Day trong chương trình tiếp sức mùa thi

Là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng chương trình, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND mong muốn “Tiếp sức mùa thi” tiếp tục trở thành một chỗ dựa vững chắc cho các thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay.

tiếp sức mùa thi

Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tranh thủ nghỉ ngơi khi các em học sinh đang làm bài thi

Đối với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, đồng hành cùng “Tiếp sức mùa thi 2017” không chỉ là một hoạt động cộng đồng thường niên, mà đây còn là trách nhiệm của bệnh viện đối với các bạn học sinh– những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúng tôi hi vọng rằng, những nỗ lực của “Tiếp sức mùa thi 2017” sẽ giúp con đường đến với giảng đường đại học của các bạn học sinh bớt đi phần nào những khó khăn, thử thách.

tiếp sức mùa thi

Các em sinh viên tình nguyện chuẩn bị ra về khi ngày thi đầu tiên kết thúc

Đây là năm thứ 6 Bệnh viện Mắt quốc tế DND đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và THPT Quốc gia, “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động được dư luận xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

5/5 - (1 vote)