Lasik – Phẫu thuật Laser Excimer thế hệ 6 an toàn và hiện đại

Lasik là phương pháp phẫu thuật sử dụng dao tạo vạt và tia laser Excimer điều trị tật khúc xạ. Phương pháp này đã thực hiện trên thế giới cách đây 30 năm, được hàng triệu bệnh nhân lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả.

phẫu thuật Lasik

Bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi quyết định phẫu thuật phương pháp LASIK tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trong chương trình Femto Days 2021 vì:

  • Lasik đã được cải tiến, trở nên an toàn vượt trội hơn với hệ thống máy Schwind Amaris 1050RS và Mel90. Đây là máy thế hệ thứ 6 trong công nghệ phẫu thuật Laser Excimer với ưu điểm vượt trội: Chỉ 1,3s/độ cận; tiết kiệm mô tối đa; theo dõi định vị giảm quang sai. Nhờ vậy, thời gian điều trị tật khúc xạ nhanh hơn, độ chính xác và an toàn cao.
  • Quy trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật 08 bước đạt chuẩn Quốc tế, loại bỏ tối đa nguy cơ và rủi ro trong quá trình phẫu thuật, tránh biến chứng và hạn chế tái cận.
  • Chi phí cực kỳ hợp lý, duy nhất 20.000.000VNĐ

phẫu thuật Lasik

Đặc biệt khi tham gia chương trình, bệnh nhân sẽ nhận được những phần quà đặc biệt:

  • Cơ hội nhận Voucher Tạm biệt kính cận trị giá đến 1.000.000VNĐ (Trừ trực tiếp vào chi phí phẫu thuật, tùy theo từng phương pháp).

phẫu thuật Lasik

  • Tặng thẻ Family tái khám không giới hạn trong vòng 2 năm trị giá 5.000.000VNĐ.

phẫu thuật Lasik

  • Balo thời trang, năng động, phù hợp với giới trẻ.

Quý khách hàng cần hỗ trợ về đặt lịch khám, thông tin về các dịch vụ có tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vui lòng liên hệ qua số Hotline 0969.128.128 – 0968.11.55.88 để được tư vấn và giải đáp.

DND-dat-lich-kham

5/5 - (1 vote)