Chương trình Lasik’s Day 2011 – Hỗ trợ 60% phí phẫu thuật và dịch vụ


Lasik’s Day 2011 hỗ trợ 60% chi phí phẫu thuật và dịch vụ tại Bệnh Viện mắt Quốc tế DND số 128 Bùi Thị Xuân – Hà Nội  

Lasik’s Day năm 2011 lần đầu tiên được tổ chức tại một cơ sở nhãn khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế là Bệnh viện Mắt Quốc tế-DND số 128 Bùi Thị Xuân-Hà Nội, với sự tham gia đầy đủ của những người đã làm chương trình và Ê-kíp phẫu thuật từ năm 2008, với chính sách hỗ trợ ưu đãi hơn và đặc biệt mỗi ngày trong chương trình là một cơ hội vàng dành cho mọi người khi tham gia chương trình.

 

Trao giải “Tri Ân Khách Hàng”..

Tại bệnh viện mắt quốc tế DND, đối với cán bộ nhân viên chúng tôi điều quan trọng nhất chính là các bệnh nhân – những người đã tin tưởng và đến chữa trị, sử dụng các dịch vụ ( Lasik, Phaco, Laser, khám toàn diện …) tại đây. Để đáp lại sự tin yêu đó, hôm nay vào luc 08h30′ ngày 30-08-2011 Ban giám đốc cũng như các thành viên tại bệnh viện đã tổ chức chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” một trong các trương trình thể hiện sự quan tâm của bệnh viện đối với các bệnh nhân đã phẫu thuật LASIK từ năm 2000 đến nay. Chương trình diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của đông đảo các bệnh nhân.

 

lasik's day 2011 <-> lasik's day 2011
lasik's day 2011   lasik's day 2011
lasik's day 2011   lasik's day 2011
lasik's day 2011   lasik's day 2011

 

Cảm tưởng của bệnh nhân đã mổ Lasik Trần Huy Hùng:

Từ khi còn bé mình đã bị cận thị và phải đeo kính suốt ngày, do bị cận tương đối cao nên khi bỏ kính ra mình gần như không nhìn rõ được gi hết. Rất nhiều điều mình mong muốn được làm như chơi bóng đá, tham gia học lái xe ô tô, và kể cả việc làm quen với các bạn khác giới (^-^) cũng khiến mình ngại ngần khi luôn phải cặp kè với một cặp kính dầy cộp trên khuôn mặt. Cuộc sống bị giới hạn rất nhiều khi mình phải phụ thuộc vào việc đeo kính mỗi ngày cho đến khi trong một lần lướt Web vô tình mình đã được biết đến phương pháp phẫu thuật LASIK có thể chữa trị giúp mình không phải gắn bó với cặp kính nữa. Qua tìm hiểu tại thông tin trên mạng mình được biết đến LASIK’S DAY ngày hội của các bạn trẻ mắc tật khúc xạ như  mình có cơ hội Phẫu thuật LASIK tại bệnh viện mắt Quốc tế DND 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tại đây qua sự hướng dẫn của các nhân viên tại bệnh viện mình đã tham gia phẫu thuật LASIK, mình đã rất may mắn khi tham gia vào thời gian của ngày hội LASIK’S DAY nên được nhận hỗ trợ 60% chi phí phẫu thuật và dịch vụ. Quá trình khám và phẫu thuật cũng rất nhanh mình chỉ mất 2h để khám và chỉ mất chưa đến 10 phút là đã hoàn thành toàn bộ phẫu thuật LASIK cho 2 mắt ( trước đó mình đã từng nghĩ phẫu thuật sẽ rất đau và chẩy máu nhiều nhưng hóa ra lại không phải như vậy ). Bây giờ đã là một tuần sau mổ mình đã có thể sinh hoạt như bình thường mà không phải đeo kính. Rất nhiều điều mà mình mong muốn thực hiện giờ đã có thể tiến hành, mình rất cảm ơn bệnh viện mắt Quốc tế DND và bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng đã trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho mình (một  bật mí nho nhỏ: chính bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng là người đã sáng lập ra ngày LASIK’S DAY và ông cũng là bác sĩ phẫu thuật LASIK hàng đầu của Việt Nam đó, chính vì vậy mình đã rất yên tâm khi đến chữa trị tại bệnh viện mắt Quốc tế DND).

Ý kiến của bệnh nhân Lasik Nguyễn Quang Thái:

Mình ghét đeo kính từ nhỏ nên cứ lúc nào có thể không phải đeo kính là mình lập tức bỏ ngay cặp kính xuống, thật là khó chịu nhưng không biết phải làm sao. Hôm trước được một người bạn cho biết có phương pháp phẫu thuật LASIK có thể giúp mình thoát khỏi cặp kính đáng ghét mình đã lên mạng tìm hiểu và đã tìm thấy địa chỉ trang web www.matquocte.vn, do còn là sinh viên nên mình quan tâm nhất đến mục giá cả khi phẫu thuật của LASIK hiện nay mình đã tìm được link cho biết giá phẫu thuật LASIK . Có lẽ nhiều bạn thắc mắc và nghi ngờ tại sao chi phí phẫu thuật tại bệnh viện mắt Quốc tế DND lại thấp như thế và lại còn đang diễn ra chương trình LASIK’S DAY giảm tới 60% chi phí phẫu thuật và dịch vụ tại bệnh viện mắt Quốc tế DND thì giá cả còn thấp hơn nữa. Vậy liệu chất lượng của Phẫu thuật LASIK có tốt hay kém đây? Mình ban đầu cũng có suy nghĩ như vậy, khi đến khám và được gặp rất nhiều các bạn đã phẫu thuật tại đây mình đã thay đổi hẳn suy nghĩ đó. Tại đây, bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng là một trong các bác sĩ phẫu thuật LASIK hàng đầu Việt Nam tự tay tiến hành tất cả các ca phẫu thuật LASIK cùng với hệ thống trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả các bạn mình gặp đã tiến hành phẫu thuật đều đạt được thị lực rất tốt trong đó kể cả mình cũng vậy, bây giờ mình hoàn toàn không phải đeo kính nữa rồi và mình rất vui  🙂  !