ƯU ĐÃI MÙA THU: THÁO KÍNH NGAY – TẶNG SỔ TAY TIẾT KIỆM

???́? ??́?? ????, ??̣̆?? ??̂̉ ??? ???̂́? ???̣̂?
 Chương trình ưu đãi mùa thu dành cho tất cả Quý khách hàng.
Từ ngày ?/?/???? – ??/??/???? tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND áp dụng chương trình #ưuđãimùathu – “???́? ??́?? ????, ??̣̆?? ??̂̉ ??? ???̂́? ???̣̂?”.

 

Đăng Ký Ngay!

 

 Cụ thể:
 Hỗ trợ tới ??% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng các phương pháp hiện đại:
????? ????? – PHẪU THUẬT TẬT KHÚC XẠ KHÔNG TẠO VẠT GIÁC MẠC: Phương pháp không tạo vạt giác mạc, sử dụng tia Laser Femtosecond siêu nhanh, có tính chính xác cao.
???????????? – PHẪU THUẬT LASER BỀ MẶT: SmartSurfACE không cần tạo vạt giác mạc, sử dụng chùm tia Laser Excimer với công nghệ SmartPulse chiếu trực tiếp trên lớp biểu mô và nhu mô để tạo hình lại bề mặt giác mạc.
????? – ????? – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI CẬN THỊ CAO: Femto-Lasik là phương pháp phẫu thuật kết hợp công nghệ của 2 loại Laser: Laser Femtosecond tạo vạt giác mạc và Laser Excimer điều trị khúc xạ.
????? – PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ AN TOÀN, HIỆU QUẢ: Lasik là phương pháp sử dụng tia Laser Excimer điều chỉnh lại hình dáng của giác mạc để điều trị tật khúc xạ thực hiện trên thế giới từ năm 1989 đem lại nhiều giá trị hiệu quả cao.
?????? – PHẪU THUẬT NỘI NHÃN KHÔNG DÙNG LASER: Phakic là phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng cách đặt một thấu kính trong nội nhãn.
????? ??????? – KỸ THUẬT HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN GIÁC MẠC YẾU.
 Tặng sổ tay tiết kiệm DND lên tới 6 triệu đồng.
 Ngoài ra, còn hàng ngàn cơ hội được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND cho bạn và gia đình.
 Với tiêu chí mỗi bệnh nhân là một thành viên trong gia đình, Bệnh viện luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh với thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý.
 ??̂̉ ???̂́? ???̣̂? ??? là món quà tri ân, mong muốn gửi tới Quý bệnh nhân cơ hội được miễn phí sử dụng công nghệ và dịch vụ hoàn hảo đang có tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.
 Vừa được tháo kính, vừa sở hữu những cơ hội giúp bản thân và gia đình chăm sóc đôi mắt, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự chương trình #ưuđãimùathu “???́? ??́?? ????, ??̣̆?? ??̂̉ ??? ???̂́? ???̣̂?” để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

 

Đăng Ký Ngay!

 

 

uu-dai-mua-thu-dnd-2019

———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
? www.matquocte.vn
?CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang,
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966

?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
? Email: info@matquocte.vn