Ưu đãi 40% khi mua thẻ khúc xạ – mắt sáng đón hè

?Từ ngày 01/07 đến hết ngày 30/09/2017, khi mua Thẻ khúc xạ hoặc gia hạn Thẻ khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ 40% chi phí mua thẻ – miễn phí khám trong vòng 1 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (hỗ trợ 30% chi phí chụp đáy mắt màu và 40% chi phí chụp Bản đồ giác mạc).


– Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới “TKX là bệnh gây mù có thể phòng tránh được”, những người có TKX nên kiểm tra khúc xạ định kỳ, đo và mua kính tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Sử dụng Thẻ khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND giúp người có TKX:
? Đo khúc xạ và khám mắt tổng quan định kỳ không giới hạn số lần trong thời hạn của Thẻ.
Thẻ khúc xạ giúp các bậc phụ huynh theo dõi TKX từ nhỏ cho trẻ bằng các thiết bị nhãn khoa hiện đại nhất, nhằm ổn định và phát triển thị lực tốt đến khi trưởng thành. Phòng tránh được các bệnh do TKX gây ra như lác, nhược thị…
? Tiết kiệm tối đa chi phí khám và điều trị các tật khúc xạ, ưu đãi và hỗ trợ chi phí khi sử dụng các dịch vụ khác tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND như cắt kính, chụp đáy mắt màu, điều trị TKX bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại…
? Cấp và lưu đơn kính trong hệ thống Cơ cở dữ liệu của Bệnh viện, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc giúp kết hợp chặt chẽ giữa Bệnh viện và gia đình trong quá trình theo dõi điều trị TKX cho bệnh nhân.
? Thẻ dành cho mọi bệnh nhân đang bị Tật khúc xạ (cận, loạn và viễn thị), người cần được khám mắt và theo dõi Tật khúc xạ thường xuyên.
?Với đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm điều trị TKX cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Bệnh viện Mắt quốc tế DND khẳng định là Bệnh viện mắt dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy nhanh chóng đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé!
—————————————————————
International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0969.128.128 | 0968.11.55.88
Tổng đài CSKH: 1900.6966
Email: info@matquocte.vn
http://lasiksdaydnd2017.matquocte.vn/

5/5 - (1 vote)