Trải nghiệm thú vị khi đi mổ cận mùa dịch

Vũ Minh Thúy, giáo viên cấp 3 tranh thủ thời gian nghỉ hè đã lựa chọn mổ cận, chuẩn bị đón năm học mới với những hành trình mới. Thúy chia sẻ: “Chương trình khai giảng sẽ triển khai giữa tháng 8 và tùy tình hình thực tế, giáo viên có thể dạy trực tuyến hoặc đến trường trực tiếp. Vì vậy em tranh thủ phẫu thuật và nghỉ ngơi dài ngày trước khi quay lại “đường đua”, tận dụng thời gian này không bị ảnh hưởng đến công việc”

Chia sẻ lý do vì sao lại lựa chọn mổ thời điểm này, Thúy vui vẻ: “Thực sự thì đây là thời điểm vàng để mổ cận đấy mọi người.

Thứ nhất, viện không đông như ngày thường nên mình đỡ e ngại gặp phải nhiều người lạ.

Thứ 2, môi trường DND rất an toàn, sau khi khai báo y tế, mọi người sẽ được phát mặt nạ chống giọt bắn trong suốt quá trình đi khám, phẫu thuật, ngoài ra mình nhận thấy đội ngũ y tế khử khuẩn liên tục sau mỗi ca khám của bệnh nhân.

Thêm nữa, vì khá vắng nên mình cảm nhận bệnh nhân cực kỳ được quan tâm. Mổ cũng rất nhanh và nhẹ nhàng nên mọi người đừng ngại nhé. Mình cực kỳ hạnh phúc vì đã quyết tâm tháo kính trong mùa dịch này”.

mổ cận mùa dịch

Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng tháo kính cho hành trình tương lai chưa? Nếu bạn chưa thể đến trực tiếp bệnh viện, hãy lựa chọn đặt cọc để giữ ưu đãi tốt nhất tháng 8 nhé.

Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình tại: shiningdaysdnd2021.matquocte.vn/

 

5/5 - (2 votes)