Dấu ấn của tình bạn tri kỷ: Cùng nhau cận, cùng nhau tháo kính

Đôi bạn thân Vũ Tú Anh và Ngô Thanh Tâm quen biết nhau đã hơn chục năm, dù hiện tại cả 2 đều lập gia đình nhưng tình cảm chị em vẫn gắn bó và quan tâm nhau. Thân nhau đến mức cả bị cận giống nhau (Cả hai cận gần 20 năm nhưng đều giữ độ cận ổn định chỉ 3diop), đeo kính cũng giống nhau luôn.

ReLEx SMILE

Tú Anh và Thanh Tâm chia sẻ :”Bạn bè mình mổ rất đông tại DND nên mình cực kì yên tâm lựa chọn bệnh viện. Bọn mình đã tìm hiểu kỹ về các phương pháp và đều thống nhất lựa chọn ReLEx SMILE, là phẫu thuật an toàn và hiện đại nhất hiện nay, có thể rút ngắn thời gian nghỉ ngơi để sớm quay lại công việc. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật SMILE khá cao nên chúng mình cân nhắc nhiều, thật may vì có mùa ưu đãi Smile Days để biến ước mơ thành hiện thực. Và quan trọng chúng mình đi đâu, làm gì phải có đôi mới vui, nhất là lại được cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này”.

ReLEx SMILE

Trước khi lên phòng mổ, đôi bạn thân đã cùng chúc nhau những điều tuyệt vời : “Chúng mình hoàn toàn đặt niềm tin vào các bác sĩ DND và mong không bao giờ gặp lại kính cận nữa, để được thỏa mãn đam mê và làm nhiều điều thú vị”.

Chúc tình bạn Tú Anh- Thanh Tâm luôn bền vững và chúc mừng các bạn đã quyết định sáng suốt chia tay kính cận.

Các bạn đã sẵn sàng thay đổi tầm nhìn cùng bạn thân chưa, cùng rủ bạn đăng ký tham gia chương trình tại đây nhé.

 

Rate this post