Tháo kính ngay – Nhận sổ tay tiết kiệm DND trị giá tới 6 triệu đồng

Qua một mùa hè sôi động, nều bạn vẫn chưa kịp chia tay cặp kính bất tiện, vướng víu thì chương trình ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI – CHÀO NĂM HỌC MỚI của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chính là CƠ HỘI VÀNG cho bạn.

Cụ thể, từ ngày 03/09, khi tham dự chương trình “Tháo kính ngay – nhận Sổ tay tiết kiệm”, các bạn sẽ có cơ hội được điều trị TKX bằng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý:

Hỗ trợ tới 25% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) & lão thị bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE,  Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik kết hợp với kỹ thuật làm bền vững giác mạc CrossLinking.

 

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật Tật khúc xạ, các bạn sẽ được tặng ngay Sổ tiết kiệm DND có mệnh giá lên tới 6 triệu đồng để sử dụng cho các dịch vụ tại Bệnh viện.

 

Với Sổ tiết kiệm DND, các bạn sẽ được giảm trừ trực tiếp giá trị trong sổ khi sử dụng các dịch vụ: Khám mắt tổng thể và khám mắt chuyên sâu, phẫu thuật TKX, phẫu thuật Phaco, mua kính, tạo hình vùng mắt (cắt mí, trẻ hóa da vùng mắt..) và rất nhiều dịch vụ khác tại Bệnh viện.

Sổ tiết kiệm DND là lời tri ân chân thành của Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tới những Quý bệnh nhân đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi mong muốn gửi tới các bạn cơ hội được miễn phí sử dụng các dịch vụ với công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay tại Bệnh viện. 

Vừa được tháo kính, vừa sở hữu cơ hội giúp bản thân và gia đình chăm sóc đôi mắt, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham dự chương trình “Tháo kính ngay – tặng Sổ tay tiết kiệm” để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

5/5 - (4 votes)