Tháo kính ngay – nhận ngay sổ tay tiết kiệm của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Sổ tiết kiệm DND là lời tri ân chân thành của Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tới những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi mong muốn gửi tới các bạn cơ hội được miễn phí sử dụng các dịch vụ với công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay tại Bệnh viện. Sở hữu Sổ tiết kiệm DND này không chỉ giúp bạn nâng niu, bảo vệ đôi mắt của bản thân mà bạn còn có thể dành tặng cơ hội chăm sóc đôi mắt cho gia đình và bạn bè.

Từ ngày 01/09 đến hết ngày 15/11/2017, khi tham dự chương trình “Tháo kính ngay – nhận Sổ tay tiết kiệm”, các bạn sẽ có cơ hội được điều trị TKX bằng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý:

– Hỗ trợ hấp dẫn chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, SmartSurf ACE, Femto-Lasik và Lasik.

– Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật Tật khúc xạ, các bạn sẽ được tặng ngay Sổ tiết kiệm DND có mệnh giá lên tới 6 triệu đồng để sử dụng cho các dịch vụ tại Bệnh viện.

– Với Sổ tiết kiệm DND, các bạn sẽ được giảm trừ trực tiếp giá trị trong sổ khi sử dụng các dịch vụ: Khám mắt tổng thể và khám mắt chuyên sâu, phẫu thuật TKX, phẫu thuật Phaco, mua kính, tạo hình vùng mắt (cắt mí, trẻ hóa da vùng mắt..) và rất nhiều dịch vụ khác tại Bệnh viện.

Vừa được tháo kính, vừa sở hữu cơ hội giúp bản thân và gia đình chăm sóc đôi mắt, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham dự chương trình “Tháo kính ngay – tặng Sổ tay tiết kiệm” để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND nằm trong top 3 Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống FemtoSecond Laser hiện đại nhất trên thế giới có khả năng thực hiện ReLEx SMILE® trên hệ thống máy VISUMAX. Đây là loại phẫu thuật khúc xạ hoàn toàn bằng FemtoSecond Laser mở ra bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ không tạo vạt giác mạc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND đã phẫu thuật thành công hàng chục nghìn ca ReLEx SMILE cho bệnh nhân mắc tật khúc xạ, trở thành một trong những bệnh viện phẫu thuật khúc xạ nhiều nhất Châu Á.

————————————-
Chi tiết liên hệ:
International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Tổng đài CSKH: 19006966 – 0969.128.128
Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com
Fanpage: facebook.com/VienMatQuocTe/