Tháo kính cho mắt xinh với Femto-Lasik

Nguyễn Thùy Trang, cô gái Hải Phòng hiện đang là nhân viên văn phòng, đã hạ “cú chốt” mổ cận vì “chán kính lắm rồi” và mong đôi mắt bớt dại để xinh đẹp hơn.

Thùy Trang cận loạn đã hơn chục năm, thực sự ngoài những bất tiện chung như team bốn mắt khác như: đi trời mưa khó nhìn đường hoặc ảnh hưởng tầm nhìn vào thời điểm tối khuya, thì kính cận còn khiến bạn cảm giác mất tự tin về ngoại hình. Sau khi khám chuyên sâu và được bác sĩ tư vấn tình trạng mắt phù hợp với tất cả các phương pháp, Trang đã lựa chọn Femto-Lasik vừa an toàn vừa phù hợp với kinh tế.

mổ cận

Phương pháp phẫu thuật Femo-Lasik được nhiều bệnh nhân lựa chọn tại DND với những ưu điểm vượt trội:

  • Không sử dụng dao tạo vạt giác mạc nên loại bỏ hoàn toàn biến chứng trong quá trình tạo vạt, an toàn hơn so với phương pháp Lasik cũ.
  • Phù hợp với bệnh nhân cận thị cao (điều trị lên đến 18diop), giác mạc mỏng.
  •  Duy nhất tại DND, bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn PT Femo-Lasik phù hợp nhất với mình vì chúng tôi có đầy đủ các hệ thống phẫu thuật phong phú và hiện đại nhất.

Trong chương trình Smile Days 2022, tất cả các phương pháp phẫu thuật đang được ưu đãi lên đến 40% chi phí trong đó Femto-Lasik duy nhất 32.000.000Đ. Ngoài ra, bệnh nhân tham gia “Tạm biệt kính cận” sẽ được giảm thêm 800.000Đ vào chi phí phẫu thuật và miễn phí khám chuyên sâu trị giá 1.000.000Đ.

Chỉ còn 12 ngày nữa đến Tết, mổ ngay để được thảnh thơi đón xuân mới về với đôi mắt sáng.

 

Rate this post