Tân trang nhan sắc, thăng hạng may mắn – Ưu đãi toàn hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers

Chỉ còn hơn một tháng nữa đến Tết Nguyên Đán, đây là thời điểm phù hợp để bạn tút tát lại diện mạo để đón một dáng vẻ mới xinh tươi, trẻ khỏe chào năm mới. Hòa chung không khí rộn ràng này, Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers dành tặng chương trình ưu đãi bất ngờ với cực kỳ nhiều suất quà hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ.

hệ thống DND Brothers

Hãy bắt đầu ngay với việc chăm sóc răng miệng. Nếu cả năm bận rộn chưa kịp “tân trang” hàm răng xỉn màu vì bia rượu, cố chịu đau vì thiếu răng thì cơ hội ưu đãi đến 40% chi phí dịch vụ Nha khoa Quốc tế DND chính là cơ hội dành cho bạn rồi.

  •  Thông tin chi tiết chương trình tại: m.me/NhakhoaQuocteDND 

hệ thống DND Brothers

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, một đôi mắt sáng rạng ngời, không gọng kính sẽ khiến bạn tự tin và thoải mái trang điểm cho mùa lễ hội. Vậy còn chờ gì mà không book lịch ngay để được hỗ trợ lên đến 40% chi phí khám và phẫu thuật tại viện Mắt Quốc tế DND.

  • Đăng ký ngay tại: http://smiledaysdnd2022.matquocte.vn/

hệ thống DND Brothers

Bạn có muốn làn da trắng hồng, mịn đẹp, giúp bạn trẻ được thêm vài tuổi không? Và gói chăm sóc da chuyên sâu chuẩn y tế sẽ “hồi sinh” làn da của bạn trở nên căng tràn sức sống, ưu đãi chỉ còn 399,000Đ (Áp dụng buổi đầu tiên)

hệ thống DND Brothers

Rate this post