Tầm quan trọng của quy trình khám chuyên sâu 8 bước

Khám chuyên sâu là tiền đề quan trọng để bác sĩ tư vấn đôi mắt bạn đủ tiêu chuẩn phẫu thuật khúc xạ không. Vậy quy trình khám chuyên sâu chuẩn nhất như thế nào và vì sao bệnh nhân phải khám đủ 8 bước nghiêm ngặt?

khám chuyên sâu

  • Qúa trình khám chuyên sâu tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND thực hiện đầy đủ 8 bước theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian khám khoảng 2,5-3 tiếng.
  • Trong quá trình khám, bệnh nhân sẽ được tra thuốc liệt điều tiết để xác định chính xác độ khúc xạ, ngoài ra được đo các chỉ số chiều dày giác mạc và thông số mắt.
  • Duy nhất tại viện mắt Quốc tế DND, bệnh nhân được đánh giá chất lượng giác mạc qua hệ thống máy sinh trắc học giác mạc Pentacam Corvis, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình khám chuyên sâu để chẩn đoán và định hướng chính xác cho bệnh nhân.
  • Từ kết quả đó, các bác sĩ dày kinh nghiệm sẽ tư vấn cẩn thận cho bạn phù hợp với các phương pháp điều trị, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn cho đôi mắt bạn.
  • Với những bệnh nhân có giác mạc yếu, khi phẫu thuật Khúc xạ cần kết hợp thêm những kỹ thuật làm bền vững giác mạc như crosslinking hoặc bệnh nhân có thể lựa chọn công nghệ phẫu thuật phù hợp với giác mạc yếu để đạt được kết quả tốt, an toàn nhất và giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật.

Đến ngay Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để được khám chuyên sâu đầy đủ 08 bước với quy trình khám nghiêm ngặt, chính xác nhé!

 

5/5 - (1 vote)