Tầm nhìn mới, trải nghiệm thế giới mới cùng Shining Days DND 2020

Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm Shining Days DND đã quay trở lại với sự mong chờ của hàng nghìn bệnh nhân. Cơ hội tháo kính dễ dàng dành cho các bạn trẻ với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ chi phí phẫu thuật khúc xạ lên đến 49%+++.

Ưu đãi vàng – Ngập tràn quà tặng cho cả gia đình

Từ ngày 1/6/2020 đến ngày 31/8/2020, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành các bạn chương trình tri ân đặc biệt Shining Days 2020. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; Kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking; Phẫu thuật Phaco (điều trị đục thủy tinh thể).

  • Cơ hội nhận Voucher “Tạm biệt kính cận” trị giá 1.000.000VNĐ khi bạn mang theo kính cũ tới bệnh viện.
  • Hỗ trợ chi phí di chuyển cho bệnh nhân từ Huế trở vào miền Nam đến 2.000.000VNĐ.
  • Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ hệ thống DND Brothers.
  • Đặc biệt, 100% bệnh nhân nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, ý nghĩa đến từ Hệ thống Y tế DND Brothers, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Shining days DND 2020 - Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

 Tầm nhìn mới – Trải nghiệm thế giới mới

Chương trình Shining Days DND đã triển khai được 13 mùa và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các gia đình. Bởi chương trình mang ý nghĩa lớn lao, đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả ông bà, cha mẹ và các con được khám, phẫu thuật, điều trị mắt với chi phí tối ưu nhất trong năm.

Nguyễn Hồng Hạnh là hot girl,người mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội. Được yêu thích bởi những bộ ảnh đáng yêu, chuyên làm mẫu cho thương hiệu mỹ phẩm nhưng ít ai biết phía sau những thành quả ngọt là một sự đánh đổi đôi mắt ngày càng yếu. Hạnh bị cận 8,5 độ, không đeo kính gọng mà thường xuyên sử dụng kính áp tròng khiến mắt vốn nhạy cảm lại càng kém độ tinh anh. Hạnh càng chia sẻ: “Chắc hẳn ai bị cận đều trải qua tình huống bị người quen mắng vì gặp mà không chào. Người quen thì giận, người lạ thì không trao cơ hội nhận dự án tốt vì mất thiện cảm. Mình khổ tâm vô cùng và quyết tâm phẫu thuật mắt để không gặp những tình huống dở khóc dở cười nữa.  Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp bệnh viện đang có chương trình Shining Days, mình rất vui khi nhận ưu đãi, chi phí phẫu thuật cũng được giảm rất nhiều. Mình dự định đưa ông bà mình phẫu thuật thay thủy tinh thể luôn vì chương trình cũng đang hỗ trợ phẫu thuật Phaco. Đúng là chương trình ưu đãi dành cho cả gia đình”.

Hồng Hạnh mổ mắt

Cũng như Hồng Hạnh, Quốc Việt là một người mẫu trẻ được các nhãn hàng lớn quan tâm. Việt cho biết: “Mình được cô bạn thân Ngô Mai Phương giới thiệu đã từng phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Phương phẫu thuật đã hơn một năm mà mắt vẫn sáng khỏe dù hoạt động nhiều nên mình cũng tìm hiểu để theo chân bạn. Được biết, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại hoàn toàn bằng laser, nhưng chi phí tương đối cao. Thật may là mình phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên mình cũng tiết kiệm được một số tiền lớn.”.

Nguyễn Quốc Việt, ReLEx SMILE - bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Nhanh tay đăng kí tham gia chương trình Shining Days DND 2020 để sở hữu đôi mắt sáng như những nghệ sĩ trẻ nhé.

 

? Đăng kí ngay tại: http://shiningdaysdnd2020.matquocte.vn

 

BETTER VISION, BETTER LIFE
#tamnhinmoi #trainghiemthegioimoi

?Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88
———————-
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
? www.matquocte.vn
?CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
?CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang.
?CS3: Đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương.
☎️Tổng đài CSKH: 1900.6966
? Email: info@matquocte.vn

5/5 - (1 vote)