Smile Days DND 2022 – Ngày hội chăm sóc mắt miễn phí cho cả gia đình

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình Smile Days như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, góp phần đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả gia đình bạn.

Chị Minh Hải, 25 tuổi, Long Biên, Hà Nội chia sẻ: “Mình bị cận, muốn tháo bỏ cặp kính để không còn lo những bất tiện gặp phải trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp bệnh viện đang có chương trình Smile Days 2022, mình rất vui khi được miễn phí toàn bộ chi phí khám, ngoài ra chi phí phẫu thuật cũng được giảm rất nhiều. Mình đưa cả nhà đi khám luôn thì còn bất ngờ hơn khi ai cũng được khám miễn phí và còn được tặng rất nhiều quà mang về. Đúng là chương trình ưu đãi dành cho cả gia đình”.

khám tổng quan

Giống như Minh Hải, bạn Đỗ Long đeo kính cận tới 8Diop, nhân dịp đang có chương trình Smile Days, Long tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để mổ cận bằng phương pháp ReLEx SMILE, Long chia sẻ: “Mình được biết, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, nhưng chi phí tương đối cao. May mắn, mình phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên mình cũng tiết kiệm được một số tiền lớn. Ông mình mới phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo cũng được hỗ trợ chi phí. Cả nhà đều vui”.

Tham dự chương trình Smile Days 2022, bạn đã đóng góp một phần không nhỏ, cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng như: khám, tầm soát, cấp đơn kính cho học sinh, sinh viên; phẫu thuật điều trị TKX miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chung tay mang lại ánh sáng, niềm vui cho người cao tuổi trên mọi miền tổ quốc…

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật TKX, phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi nhé.

relex smile

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa sâu, công nghệ cao đi đầu trong khu vực với các dịch vụ mũi nhọn như: Phẫu thuật tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik, phẫu thuật lão thị bằng phần mềm Presbyond kết hợp Femto-Lasik; Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ; Trung tâm tạo hình và thẩm mỹ vùng mắt, mặt; Trung tâm khúc xạ: Khám, cấp đơn kính, điều trị nhược thị, điều trị tật khúc xạ bằng kính gọng, kính áp tròng, Ortho-K…

Rate this post