ReLEx SMILE với ưu điểm 5 KHÔNG – Sự lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân

Phẫu thuật ReLEx SMILE được coi là đỉnh cao trong các phương pháp phẫu thuật khúc xạ. Bác sỹ phẫu thuật tật khúc xạ Relex SMILE sẽ rút một lớp mô mỏng có hình dạng thấu kính qua đường rạch nhỏ, phương pháp phẫu thuật này không sử dụng dao, không lật vạt giác mạc; tính chính xác cao, tuyệt đối an toàn, đường mổ nhỏ và siêu mịn (2mm) trong thời gian chỉ 5-10 phút; mang tới cho bệnh nhân cảm giác hoàn toàn nhẹ nhàng, thậm chí không có cảm nhận gì về quá trình phẫu thuật.

rel

Do sử dụng tia laser Femtosecond với đường mổ nhỏ và siêu mịn, nên bệnh nhân không có biến chứng về tạo vạt giác mạc và phục hồi sau mổ nhanh hơn những phương pháp khác.

Ngoài ra, việc sử dụng Femtosecond Laser giúp tạo nên đường cong tự nhiên của giác mạc sau mổ. Nhờ đó, bệnh nhân sau khi hoàn tất phẫu thuật có thể sớm tham gia những hoạt động có tính vận động cao, phù hợp với những người có định hướng làm công an, vận động viên, phi công, tiếp viên hàng không, v.v.

Vì vậy, riêng phương pháp ReLEx SMILE được coi là phẫu thuật tối ưu nhất dành cho bệnh nhân với 5 KHÔNG:

  • Không dùng dao
  • Không tạo vạt giác mạc, tuyệt đối không biến chứng vạt
  • Không mất nhiều thời gian phẫu thuật
  • Không đau
  • Không kiêng cữ lâu

Đặc biệt, năm 2023 hãng Zeiss cho ra mắt máy Visumax 800 với phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ SMILE Pro – một bước tiến vượt bậc trong công nghệ Nhẫn khoa.

Bệnh viện Mắt Hà Nội Quốc tế DND tự hào khi có đội ngũ các bác sỹ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, trong đó có  BSCKII Nguyễn Đăng Dũng, Ths.BS Đặng Thị Như Quỳnh, Ths.BS Phạm Thị  chuyên về phẫu thuật tật khúc xạ.

DND-dat-lich-kham

5/5 - (2 votes)