Phẫu thuật mắt sáng đưa cuộc đời mình sang trang mới

“Mổ mắt xong mắt tinh đến nỗi cầm cái điện thoại phải để cách xa tầm 1 mét mà chữ đọc nhìn vẫn nét như Sony vậy luôn á”.

Cảm thán của bạn Nguyễn Thiên Thảo Linh chắc hẳn cũng là nỗi lòng chung của hàng chục nghìn bệnh nhân đã lựa chọn phẫu thuật ReLEx SMILE tại DND, những người sung sướng vì đã tháo được cặp kính “nhẹ cả mắt” và xinh đẹp gấp vài lần.

ReLEx SMILE

Với tình trạng mắt cận từ 3,75 – 4,5 diop và loạn 1,25 diop, Thảo Linh được bác sĩ tư vấn phương pháp SMILE an toàn, hiện đại và phù hợp tính chất công việc cần rút ngắn thời gian kiêng cữ. Với bàn tay vàng của Ths.BS Đặng Thị Như Quỳnh (Phó Giám đốc bệnh viện) và Ths.BS Phạm Thị Hằng (Trưởng khoa Khúc xạ), kết quả sau mổ của Linh đạt 10/10 và hồi phục rất tốt.

Thảo Linh chia sẻ: “Thời gian mổ siêu nhanh, không đau chút nào, vừa mổ xong em nhìn đã thấy rõ hơn hẳn so với đeo kính. Cuộc đời sang trang mới thật rồi, em cảm thấy rất hạnh phúc, biết thế quyết định mổ sớm hơn. Hiện tại chương trình Smile Days còn một ưu đãi dành cho các bạn mang kính cũ để được trừ tiền vào chi phí phẫu thuật, với SMILE sẽ được trừ thêm 1 triệu. Quá hời cho chúng mình luôn.”

 
 
ReLEx SMILE
 
 

Bạn có muốn tháo kính siêu nhanh như Thảo Linh, sẵn sàng rực rỡ mùa lễ hội không? Vừa mổ mắt chi phí hấp dẫn, vừa nhận được nhiều quà giá , chỉ có trong mùa Smile Days DND 2022. Chương trình vẫn đang diễn ra với rất nhiều ưu đãi đặc biệt, các bạn nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ nhé.

Rate this post