Ông Phạm Văn Phúc đến khám và mổ mắt miễn phí tại Viện mắt quốc tế DND

Sau khi tiếp nhận đơn thư của Ông Phạm Văn Phúc (trú tại Hưng Yên) về việc xin bệnh viện Mắt quốc tế DND khám và điều trị mắt miễn phí. Ngày 22/09 vừa qua, đại diện bệnh viện Mắt quốc tế đã mời ông Phạm Văn Phúc có mặt tại bệnh viện để được khám mắt và điều trị.

Sau khi khám tổng quát và hội chẩn, các bác sỹ chỉ định mổ mắt trái cho ông Phạm Văn Phúc do đục thủy tinh thể nặng. Ca mổ được thực hiện nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công cao. Ông Phúc có thể về nhà nghỉ ngơi trong ngày và tái khám sau 1 tuần tại bệnh viện Mắt quốc tế hoặc các bệnh viện tại địa phương có chuyên khoa mắt.

mo-mat-tu-thien02-rez

Ông Nguyễn Văn Phúc chia sẻ: “Năm 2011, mắt trái của tôi nhìn mờ nên đã đến khám tại Viện mắt Trung Ương và các bác sỹ nói rằng đục thủy tinh thể. Nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lương bộ đội về hưu chỉ hơn 1 triệu đồng một tháng nên tôi không thể chi trả được các chi phí mổ mắt nên cứ để như vậy đến bây giờ. Hiện tại mắt trái của tôi hầu như không nhìn được gì”.

mo-mat-tu-thien01-rez

Tại bệnh viện, ông Phạm Văn Phúc được các nhân viên y tế tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, tận tụy. Xúc động trước tình cảm của CBNV bệnh viện, ông Phúc nói: “Tôi biết đến bệnh viện Mắt quốc tế là bệnh viện lớn, rất nhiều người nói với tôi rằng khám ở đây rất tốt, bác sỹ giỏi, quan tâm đến bệnh nhân. Hôm nay, dù được khám miễn phí, không hề mất một đồng tiền dịch vụ nào mà tôi vẫn được phục vụ rất nhiệt tình, có đến 2 nhân viên hướng dẫn và trò chuyện giúp tôi cũng bớt lo lắng hơn. Tôi rất cảm ơn bệnh viện đã tạo điều kiện khám và điều trị miễn phí cho tôi. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển, chúc đội ngũ y bác sỹ nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Các hoạt động nhân đạo là hoạt động thường xuyên và liên tục của bệnh viện mắt quốc tế  DND. Hiện tại, bệnh viện tiếp tục phối hợp với Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam tổ chức và thực hiện chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” giúp khám và điều trị miễn phí các bệnh về mắt cho hàng nghìn người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.