Nhiều ưu đãi trong ngày hội chăm sóc sức khỏe ‘Smile’s Day DND’

Bạn có thể khám mắt miễn phí và nhận ưu đãi tới 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ với chương trình của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

“Smile’s Day DND” là ngày hội chăm sóc mắt thường niên của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Thông qua chương trình, khách hàng được khám và điều trị những bệnh lý về mắt bằng công nghệ hiện đại với chi phí ưu đãi.

Từ 15/12/2018 đến 28/2/2019, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình tới khám sẽ được miễn phí khám mắt tổng quan, khám mắt chuyên sâu; hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng Laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking. Các xét nghiệm chụp chiếu, cận lâm sàng và các dịch vụ thẩm mỹ cũng được ưu đãi đến 49%++ .

Khách hàng còn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ như miễn phí khám răng, tư vấn thẩm mỹ cùng hàng nghìn phần quà giá trị từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên. Trong đó, bệnh viện cũng dành tặng những gói thẻ đặc biệt gồm 1.000 thẻ Family (trị giá 2,5 triệu đồng); 1.000 thẻ Đáy mắt (trị giá 850.000 đồngg; 1.000 thẻ Khúc xạ (trị giá 600.000 đồng) giúp bạn và người thân chăm sóc bảo vệ đôi mắt miễn phí trong vòng một năm, không giới hạn số lần khám.

Ưu đãi 0Đ, miến phí khám chuyên sâu, Hỗ trợ tới 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị TKX

 

Ca sĩ Lê Yến (Yến Tatoo) là một trong số những khách hàng đã tìm đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để chia tay cặp kính cận. “Tôi bị cận, muốn tháo bỏ cặp kính để tránh những bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp diễn ra chương trình Smile’s Day, tôi được miễn phí chi phí khám, chi phí phẫu thuật cũng giảm nhiều”, nữ ca sĩ nói. 

Cô chia sẻ thêm, bệnh viện còn khám miễn phí cho người thân trong lần cô tái khám và tặng nhiều phần quà khác. 

Ca sĩ Lê Yến khám chuyên sâu trước phẫu thuật điều trị TKX

Cũng gặp tình trạng như Lê Yến, ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh từng đeo kính cận tới 7Diop. Nhân dịp chương trình “Smile’s Day” với nhiều ưu đãi, Khánh Linh tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để mổ cận bằng phương pháp ReLEx SMILE.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh, chủ nhân bản Hit “Hôm nay tôi buồn” tin tưởng lựa chọn ReLEx SMILE để chia tay kính cận

Cô cho biết: “ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại hiện nay, nhưng chi phí tương đối cao. Tôi may mắn phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên tiết kiệm được một số tiền lớn. Với gói quà tặng sau mổ lên tới 45 triệu đồng, tôi và người thân có thể sử dụng nhiều dịch vụ như nha khoa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện”.

Các dịch vụ phẫu thuật tật khúc xạ; phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt cũng đang có chi phí ưu đãi.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa sâu, công nghệ cao với các dịch vụ chính như phẫu thuật tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik, phakic kết hợp với công nghệ CrossLinking; phẫu thuật lão thị bằng phần mềm Presbyond kết hợp Femto-Lasik; phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ. Bệnh viện sở hữu trung tâm tạo hình và thẩm mỹ vùng mắt, mặt; trung tâm khúc xạ: khám, cấp đơn kính, điều trị nhược thị, điều trị tật khúc xạ bằng kính gọng, kính áp tròng, Ortho-K…

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

128 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969 128 128 – 0968 11 55 88

Website: www.matquocte.vn

5/5 - (1 vote)