Mừng sinh nhật 14 tuổi – Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tung 14.000 voucher tháo kính

14.000 voucher phẫu thuật khúc xạ được Bệnh viện Mắt Quốc tế DND làm quà tặng tri ân cho khách hàng trong chuỗi siêu sự kiện mừng kỷ niệm 14 năm thành lập.

 

Hành trình 14 năm “Nâng niu đôi mắt, chia sẻ yêu thương”

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đầu tư đổi mới và vươn lên, đến nay đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu trong nước và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Nhìn lại chặng đường 14 năm, DND tự hào khi đã đồng hành và mang lại ánh sáng, niềm tin cho hàng triệu bệnh nhân, trong đó có những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Tất cả bệnh nhân đều được tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại với chi phí hợp lý mà không cần phải ra nước ngoài.

BV Mắt Quốc tế DND tự hào hành trình 14 năm “Vì đôi mắt cộng đồng”

BV Mắt Quốc tế DND tự hào hành trình 14 năm “Vì đôi mắt cộng đồng”

 

Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa với tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật những tiến bộ y khoa liên quan đến việc khám và điều trị bệnh. 100% cơ sở vật chất đều được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ và đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Trong tương lai gần, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ tiếp tục mở rộng tại các địa phương khác như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Với sứ mệnh phục vụ “Vì đôi mắt cộng đồng”, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất tới toàn thể quý bệnh nhân.

 

Cơ hội nhận ưu đãi “14 năm có 1”

Ưu đãi lớn chưa từng có mừng kỷ niệm 14 năm thành lập BV Mắt Quốc tế DND

 

Nhân dịp kỷ niệm đánh dấu 14 năm hành trình giải phóng kính cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới giờ dành cho các dịch vụ phẫu thuật khúc xạ áp dụng từ 20/04/2024 – 31/05/2024 như sau:

  • Tặng 14.000 voucher giảm trực tiếp tới 1.500.000 VNĐ khi khách hàng đăng ký phẫu thuật khúc xạ
  • Hỗ trợ tới 25% chi phí phẫu thuật khúc xạ bằng các công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay: Smile Pro DND, Smile/Super Clear, SmartSurfACE, Phakic, Femto Lasik… Mổ cận với chi phí siêu tiết kiệm chỉ từ 15,3 triệu đồng.
  • Hoàn 100% phí khám mắt chuyên sâu trước phẫu thuật (Áp dụng có điều kiện)
  • Giảm thêm đến 1.000.000 VNĐ khi khách hàng tham gia checkin “Tạm biệt kính cận”
  • Hỗ trợ 15% kính Ortho-K + Tặng thẻ Family thăm khám miễn phí cho cả gia đình
  • Và nhiều phần quà sức khỏe có giá trị khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.

Đăng ký thông tin tham gia chương trình tại: https://uudai.matquocte.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

 

Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88

Địa chỉ:

CS1: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

CS2: Đường Bàng Bá Lân – P. Dĩnh Kế – TP. Bắc Giang.

CS3: 250 Đường Trường Chinh – P. Tân Bình – TP. Hải Dương

5/5 - (1 vote)