Món quà ý nghĩa mừng tốt nghiệp Đại học trước hạn

Nguyễn Phương Thảo, cô gái sinh năm 1999 vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân trước thời hạn nửa năm, hôm nay đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để phẫu thuật mắt cận.

Trong thời gian chờ nhận bằng và đang đợi kết quả phỏng vấn công việc kinh doanh yêu thích, Thảo đã quyết định tự thưởng cho bản thân một món quà ý nghĩa – tạm biệt kính cận và không mong gặp lại em mãi mãi. Là một cô gái năng động và đam mê thể thao, Thảo đã gặp rất nhiều bất tiện trong việc yoga và bơi lội. Trong những bài tập yoga, có rất nhiều động tác gập người hoặc dướn lên khiến kính rơi lên rơi xuống, em không theo kịp các động tác của giáo viên.

mổ cận

Thảo chia sẻ: “Em bị một tật khó chịu đó là cứ đeo kính trong thời gian dài liên tục sẽ bị đau đầu, chóng mặt và mất tập trung. Nếu sau đi làm mà thường xuyên gặp tình trạng như vậy thì em nghĩ không thuận lợi cho công việc của em nên em mong đến ngày này từ lâu lắm rồi.”

Thảo cho biết thêm” Em đến DND qua người bạn thân giới thiệu, bạn ấy đã từng mổ tại đây và phục hồi rất tốt. Bạn ấy review bệnh viện sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ tận tâm nên cực hài lòng”.

Chương trình Femto Days dự kiến kéo dài chỉ vài ngày nữa. Nhanh tay đăng ký để giữ ưu đãi nhé các bạn.

Đăng ký ngay tại: http://femtodaysdnd2021.matquocte.vn/

Rate this post