Mổ SMILE, phải chọn DND

Đặng Thị Phương Anh, cô gái văn phòng 27 tuổi đã lựa chọn ReLEx SMILE – phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay tại bệnh viện Mắt Quốc tế DND để tạm biệt kính cận.

mổ SMILE

Phương Anh chia sẻ: “Thời điểm này, tâm lý chung mọi người lo lắng về tình hình dịch bệnh nên hạn chế phẫu thuật. Nhưng chính vì vậy, mình lại muốn chọn những này để mổ cận và mình đã thực sự hoàn toàn yên tâm khi đến DND. Các khâu từ sàng lọc khai báo y tế đến sát khuẩn được thực hiện rất kỹ lưỡng, sau mỗi bệnh nhân khám thì bác sĩ đều rửa tay để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân sau. Trong lúc chờ đợi giữa các bước khám, mình thấy nhân viên lau sàn liên tục và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện giãn cách đúng quy định.”

Phương Anh cho biết thêm: “Lý do quan trọng nhất em chọn DND vì được nghe review rất nhiều từ người thân, đặc biệt chọn SMILE thì nhất định phải chọn bệnh viện mổ nhiều nhất rồi.”

Bạn có được mổ an toàn và thay đổi cuộc đời giống như Phương Anh không? Đừng quên, chương trình  Days chỉ còn ưu đãi vài ngày nữa thôi nhé.

Đăng ký chương trình tại : http://shiningdaysdnd2021.matquocte.vn/

 

Rate this post