May mắn mỉm cười cho em cả năm hạnh phúc

Nguyễn Thị Thảo, cô sinh viên năm cuối trường Đại học Hàng hải, rất hạnh phúc vì là người may mắn trúng giải Đặc biệt của minigame số 2 với giải thưởng siêu lớn: Voucher phẫu thuật ReLEx SMILE trị giá 20.000.000VNĐ.

Bị cận hơn chục năm với độ cận cao đến 9,25 diop cộng thêm niềm đam mê thể thao nên Thảo cực kì bất tiện trong sinh hoạt. Được người thân giới thiệu, Thảo đã theo dõi Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hơn 3 năm nay và dự định hè này sẽ phẫu thuật đánh dấu cột mốc ra trường. Cô nàng không thể tin được mình được “thần may mắn” gõ cửa cuối năm khi vô tình tham gia minigame “Con số may mắn” của Viện Mắt Quốc tế DND. Và hôm nay, Thảo đi mổ với hi vọng lan tỏa vận may cho cả năm hạnh phúc. 

benh-nhan-trung-giai-minigame

Thảo chia sẻ: “Cho đến bây giờ, em vẫn không thể tin được em thực sự đã trúng giải. Từ trước đến giờ, em chưa bao giờ gặp may mắn trong các trò chơi. Em phải nhờ anh trai gọi điện xác nhận vì em sợ cảm giác bị lừa. Từ nay, em thoải mái đi bơi, tập thể thao mà không cần đến kính. Thật sung sướng.”

Thảo cho biết, nếu không phẫu thuật thời điểm này thì em cũng đã nhận được sự ủng hộ của gia đình, sẽ mổ cận vào mùa hè, đánh dấu mốc ra trường học vào trường đời. Những bạn nào còn đang phân vân thì đăng kí mổ ngay thôi, ưu đãi quá lớn tiết kiệm được rất nhiều chi phí luôn nhé.

Chỉ còn hơn chục ngày nữa chính thức kết thúc Smile Days, đăng ký ngay: http://smiledaysdnd2021.matquocte.vn

5/5 - (1 vote)