Mắt sáng xinh, lung linh mùa lễ hội cùng SMILE’S DAY DND

Qua nhiều năm đồng hành, SMILE’S DAY DND đã trở thành ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình được nhiều người mong đợi. Thông qua SMILE’S DAY DND, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ được thăm khám và điều trị những bệnh lý về mắt bằng những công nghệ hiện đại mà không cần lo về chi phí. Không chỉ vậy, Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện DND Brothers còn dành tặng cho 100% khách tham gia những ưu đãi đặc biệt tới từ hệ thống Y tế trực thuộc là Trung tâm Nha khoa – Da Thẩm mỹ Quốc tế DND.

Trọn vẹn yêu thương mùa lễ hội

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm, từ ngày 25/10/2019, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng các bạn chương trình đặc biệt SMILE’S DAY DND nhằm tri ân những tình cảm đặc biệt mà Bệnh viện đã nhận được suốt thời gian qua. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được nhận ưu đãi 50% chi phí khám mắt tổng quan, khám mắt chuyên sâu; Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng Laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; Kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking.

Đặc biệt, 100% bệnh nhân khi tham dự chương trình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn lên đến 20.000.000 đồng của Nha khoa – Da Thẩm mỹ DND.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa bởi không chỉ sức khỏe của bạn được chăm sóc mà cả những người thân trong gia đình cũng sẽ được hưởng các dịch vụ chuẩn y tế tới từ hệ thống DND Brothers.

SMILE’S DAY DND – Hành trình đồng hành cùng đôi mắt sáng và nụ cười hạnh phúc

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình SMILE’S DAY như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, góp phần đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả gia đình bạn.

Miss Universe Trình Thị Mỹ Duyên chia sẻ: “Đôi mắt cận khiến mình gặp phải rất nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp Smile’s Day DND, mình và gia đình đều nhận được mức ưu đãi hấp dẫn đồng thời là vô vàn quà tặng đủ để gia đình mình được chăm sóo sức khỏe toàn diện trong suốt 1 năm tới. Cảm ơn DND rất nhiều!”.

 

Ngoài Mỹ Duyên, diễn viên Huyền Thạch (phim Mê Cung) cũng rất hân hoan khi đăng ký khám cho cả gia đình đúng dịp Smile’s Day DND, Huyền Thạch chia sẻ: “Mình lựa chọn mổ mắt bằng phương pháp ReLEx SMILE vì đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, chỉ có điều chi phí tương đối cao. May mắn, mình phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên mình cũng tiết kiệm được một số tiền lớn. Với gói quà tặng lên đến 20.000.000 đồng cho các dịch vụ Nha khoa và Da Thẩm mỹ, mình rất háo hức khi được chia sẻ cùng các thành viên trong gia đình để tất cả mọi người đều được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Hệ thống DND Brothers.”.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật tật khúc xạ; Phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi nhé.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa sâu, công nghệ cao đi đầu trong khu vực với các dịch vụ mũi nhọn như: Phẫu thuật tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik, phakic kết hợp với công nghệ CrossLinking. Phẫu thuật lão thị bằng phần mềm Presbyond kết hợp Femto-Lasik. Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco. Phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ; Trung tâm tạo hình và thẩm mỹ vùng mắt, mặt; Trung tâm khúc xạ: Khám, cấp đơn kính, điều trị nhược thị, điều trị tật khúc xạ bằng kính gọng, kính áp tròng, Ortho-K…

5/5 - (2 votes)