Mắt sáng rạng ngời, hướng tới tương lai cùng FEMTO DAYS DND

Chương trình FEMTO DAYS đã trở lại với những ưu đãi hấp dẫn-Hỗ trợ chi phí toàn bộ phẫu thuật cho cả gia đình lên đến 35%++.

Ưu đãi vàng-Ngập tràn quà tặng cho cả gia đình

Từ ngày 1/3/2020 đến ngày 30/4/2020, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành các bạn chương trình tri ân đặc biệt FEMTO DAYS 2020. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được hỗ trợ đến 35%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; Kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking; Phẫu thuật Phaco (điều trị đục thủy tinh thể) 

Femto Days, phẫu thuật tật khúc xạ

   Đặc biệt, 100% bệnh nhân nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, ý nghĩa đến từ Hệ thống Y tế DND Brothers, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

    Mắt sáng ngời-Rạng cả tương lai mới

       Chương trình Femto Days tuy mới triển khai nhưng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các gia đình. Bởi chương trình mang ý nghĩa lớn lao, đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả ông bà, cha mẹ và các con được khám, phẫu thuật, điều trị mắt với chi phí tối ưu nhất trong năm.

Nguyễn Hồng Hạnh là hot girl,người mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội. Được yêu thích bởi những bộ ảnh đáng yêu, chuyên làm mẫu cho thương hiệu mỹ phẩm nhưng ít ai biết phía sau những thành quả ngọt là một sự đánh đổi đôi mắt ngày càng yếu. Hạnh bị cận 8,5 độ, không đeo kính gọng mà thường xuyên sử dụng kính áp tròng khiến mắt vốn nhạy cảm lại càng kém độ tinh anh. Hạnh càng chia sẻ: “Chắc hẳn ai bị cận đều trải qua tình huống bị người quen mắng vì gặp mà không chào. Người quen thì giận, người lạ thì không trao cơ hội nhận dự án tốt vì mất thiện cảm. Mình khổ tâm vô cùng và quyết tâm phẫu thuật mắt để không gặp những tình huống dở khóc dở cười nữa.  Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp bệnh viện đang có chương trình FEMTO DAYS, mình rất vui khi nhận ưu đãi, chi phí phẫu thuật cũng được giảm rất nhiều. Mình dự định đưa ông bà mình phẫu thuật thay thủy tinh thể luôn vì chương trình cũng đang hỗ trợ phẫu thuật Phaco. Đúng là chương trình ưu đãi dành cho cả gia đình”.

Cũng như Hồng Hạnh, Quốc Việt là một người mẫu trẻ được các nhãn hàng lớn quan tâm. Việt cho biết: “Mình được cô bạn thân Ngô Mai Phương giới thiệu đã từng phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Phương phẫu thuật đã hơn một năm mà mắt vẫn sáng khỏe dù hoạt động nhiều nên mình cũng tìm hiểu để theo chân bạn. Được biết, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại hoàn toàn bằng laser, nhưng chi phí tương đối cao. Thật may là mình phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên mình cũng tiết kiệm được một số tiền lớn.”.

Nguyễn Quốc Việt, ReLEx SMILE

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật TKX; Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi trong chương trình FEMTO DAYS nhé.

Đăng ký tham gia chương trình qua: femtosday2020.matquocte.vn/

Để được tư vấn trực tiếp về các phương pháp mổ cận hiện đại nhất và các chương trình khuyến mãi của bệnh viện vui lòng liên hệ 

Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88

———————-

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital

CS1: Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

CS2: Đường Bàng Bá Lân, P. Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang,

Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: info@matquocte.vn

5/5 - (1 vote)