Mắt sáng nhận ngàn ưu đãi cho chủ thẻ Techcombank tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Miễn phí thăm khám tổng quan, giảm 50% chi phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật, giảm tới 30% chi phí điều trị các tật khúc xạ (cận, viễn, loạn) và lão thị bằng các phương pháp hiện đại…là những ưu đãi cực hấp dẫn được áp dụng cho các chủ thẻ Techcombank tại Bệnh viện mắt Quốc tế DND.

Nhằm đem đến cho quý khách cơ hội tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại với chi phí hợp lý nhất, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND kết hợp với ngân hàng Techcombank triển khai chương trình Techcombank Smile và Techcombank X-Smile với rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

X-Smile hỗ trợ shock lên đến 30% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ
Chương trình Techcombank X-Smile: Ưu đãi ngắn hạn trong 02 tháng, bắt đầu từ ngày 15/04/2017 đến ngày 15/06/2017 sẽ mang đến cho các chủ thẻ Techcombank nhiều mức hỗ trợ, bao gồm:

? Miễn phí khám tổng quan và Giảm 50% chi phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật.
? Hỗ trợ tới 30% chi phí điều trị các tật khúc xạ bằng ReLEx SMILE, Femto-Lasik và Lasik.
? Hỗ trợ 20% chi phí mua kính tại Bệnh viện.

Bên cạnh đó chương trình Techcombank Smile – Ưu đãi dài hạn sẽ được triển khai trong vòng 01 năm bắt đầu từ ngày 01/04/2017 đến ngày 01/04/2018 giúp chủ thẻ Techcombank hưởng những ưu đãi dài lâu:

? Giảm 30% chi phí khám tổng quan và Giảm 30% chi phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật.
? Giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ khác (trừ thuốc).

Điều kiện áp dụng: không áp dụng đồng thời với các chương trình hỗ trợ khác. Các mức ưu đãi chỉ dành riêng cho chủ thẻ Techcombank thông qua quẹt thẻ thanh toán hàng hóa và các dịch vụ tại Bệnh viện.

Smile và X-Smile là chương trình hợp tác đầu tiên giữa Bệnh viện Mắt Quốc tế DND với ngân hàng Techcombank, đem đến cho quý khách cơ hội nâng niu, bảo vệ đôi mắt cho bản thân và gia đình.

Với đội ngũ chuyên gia 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, bệnh viện Mắt quốc tế DND khẳng định là Bệnh viện mắt dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy nhanh chóng đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé!

Chi tiết liên hệ:
International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Tổng đài CSKH: 19006966 – 0969.128.128
Email: info@matquocte.vn | vienmatquoctednd@gmail.com
Fanpage: facebook.com/VienMatQuocTe

5/5 - (2 votes)