Lasik’s Day DND 2016 – cơ hội vàng, lợi ích nhân đôi cho người tham dự

8 năm qua, Lasik’s Day thực sự trở thành “ngày hội” phẫu thuật khúc xạ dành cho giới trẻ. Ngày 1/6 này, Lasik’s Day DND 2016 sẽ trở lại, hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ cùng nhiều hỗ trợ dịch vụ đặc biệt khác.

Cụ thể, từ ngày 01/06/2016 chương trình Lasik’s Day DND 2016 chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 31/08/2016. Chương trình sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội phẫu thuật bằng công nghệ cao, chất lượng tốt mà chi phí phẫu thuật thật hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt khác, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ nhiều lợi ích thiết thực trong mùa hè 2016.

Lasik’s Day là gì?

Lasik’s Day là chương trình thường niên đã được xây dựng trên ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng- Giám đốc Bệnh viện Mắt quốc tế – DND. Chương trình được thực hiện từ năm 2008 mang lại cơ hội phẫu thuật bằng laser hiện đại là: Lasik, Femto lasik, ReLEx SMILE điều trị cận, loạn, viễn cho các bạn trẻ với chi phí phẫu thuật hợp lý và nhiều hoạt động thiết thực, mang lại lợi ích đến cộng đồng.

Lasik’s Day DND 2016 có gì đặc biệt?

Nhắc đến Lasik’s Day người ta sẽ nghĩ đến các chương trình giảm giá phẫu thuật khúc xạ của các bệnh viện mắt trong dịp hè. Tại Bệnh viện Mắt Qốc tế DND – cái nôi của Lasik’s Day thì chương trình có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Lasik’s Day được xây dựng với mong muốn giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên được tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại với chi phí hợp lý và cùng chung tay đóng góp vào các hoạt động cộng đồng như: khám, tầm soát, cấp đơn kính cho học sinh, sinh viên; phẫu thuật điều trị tật khúc xạ miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chung tay mang lại ánh sáng, niềm vui cho người cao tuổi trên mọi miền của tổ quốc.

Trong năm nay, khi tham dự Lasik’s Day DND 2016 là bạn đã đóng góp một phần không nhỏ vào chương trình “Mắt sáng hướng tương lai” của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – chương trình khám và điều trị tật khúc xạ miễn phí cho học sinh – sinh viên nghèo trên mọi miền tổ quốc.

Lasik’s DND 2016 sẽ mang lại gì cho bạn?

8 năm không ngừng đổi mới, Lasik’s Day thực sự đã mang lại lợi ích cao nhất cho giới trẻ. Năm nay, Lasik’s Day DND 2016 dành cho người tham dự những ưu đãi thiết thực như sau:

– Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ bằng Laser hiện đại: Femto Lasik, ReLEx SMILE.

– Hỗ trợ nhân đôi, cơ hội tuyệt vời bằng các hình thức hỗ trợ dịch vụ đặc biệt trị giá đến 30 triệu đồng gồm:

  • Tặng gói chăm sóc thẩm mỹ gồm: tạo hình vùng mắt mặt, trẻ hóa làn da …
  • Tặng gói dịch vụ chăm sóc đáy mắ dành cho bệnh nhân cao huyết áp, tiểu đường.
  • Gói phẫu thuật đục thủy tinh thể: dành cho người cao tuổi.
  • Gói khúc xạ học đường: dành cho các trẻ có tật khúc xạ cần khám và kiểm tra định kỳ.
  • Tặng gói dịch vụ VIP của bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Quan trọng hơn, khi tham dự Lasik’s Day DND 2016 là bạn đã đóng góp một phần không nhỏ vào chương trình “Mắt sáng hướng tương lai” của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – chương trình khám và điều trị tật khúc xạ miễn phí cho học sinh – sinh viên nghèo trên mọi miền tổ quốc.

Backdrop tang 2 file nho-800

Với đội ngũ chuyên gia 15 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, bệnh viện Mắt quốc tế DND khẳng định là Bệnh viện mắt dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất.

Mỗi ngày là một cơ hội vàng dành cho người tham gia, nhanh tay đăng ký tham dự Lasik’s Day DND 2016 để nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

CỔNG THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH SẼ MỞ VÀO 00H NGÀY 01/06/2016
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN MỨC HỖ TRỢ CAO NHẤT TỪ BỆNH VIỆN!
Để đăng ký tham dự chương trình Lasik’s Day DND 2016 bạn cần:
– Đăng ký trực tiếp tại link sau để nhận số thứ tự tham dự chương trình:http://bit.ly/DK-LASIKSDAY-DND-2016 (lưu ý có hiệu lực từ 0h ngày 1/6/2016)
– Hoặc xếp hàng đăng kí số TT trực tiếp tại Bệnh viện.

International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 – Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: vienmatquoctednd@gmail.com

5/5 - (2 votes)