Là con gái phải xinh nên mình chào kính cận

Lê Thị Hà Mi (Sinh viên năm 3 trường Đại học Buôn Ma Thuột), sáng sớm nay đã cùng ba bay chuyến sớm nhất Gia Lai – Hà Nội để kịp khám và mổ luôn trong ngày tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. 

Hà Mi chia sẻ: “Em bị cận cách đây gần 10 năm nhưng thực sự em vẫn không quen cảm giác mỗi sáng việc đầu tiên dậy phải đi tìm kính cận. Ưóc mơ của em là được giống như chị gái, sớm mổ cận tại DND để không phải gắn bó với chiếc kính nữa. Em đã giao kèo với cha mẹ sau khi tốt nghiệp Đại học sẽ đồng ý phẫu thuật tuy nhiên em mong ngóng quá, quyết tâm tranh thủ dịp nghỉ lễ này đi mổ nên cha đã chiều theo ý em.”

Hà My

Mi rất vui vẻ và hào hứng khi chia sẻ câu chuyện của mình, được cha mẹ đồng ý trước thời hạn. Cô bạn cho biết, em cũng là người có niềm đam mê với thể thao như tập gym, bơi lội… vì vậy ngoài những bất tiện mà team kính cận gặp phải thì em vướng mắc khi đi tập luyện. Hội bạn thân động viên em rất nhiều, khuôn mặt em bỏ kính thật sự khác biệt nên em càng có thêm động lực để phẫu thuật.

“Em hi vọng sau khi mổ, mắt em sẽ đỡ dại hơn và em sẽ giữ gìn để không tái cận, em sợ kính lắm rồi” – Cô nàng cười rạng rỡ.

Hà My

Tranh thủ những ngày lễ đi mổ cận để được nghỉ ngơi nào các bạn ơi. Chương trình Femto Days chỉ diễn ra trong vài ngày nữa thôi.

Đăng ký ngay tại: http://femtodaysdnd2021.matquocte.vn/

5/5 - (1 vote)