Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Ngày 8/5/2020 là một sự kiện hết sức đặc biệt với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, đánh dấu mốc 9 năm thành lập, một chặng đường khá dài trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong tình hình cả nước chung tay chống dịch và thực hiện chủ trương hạn chế tụ tập đông người của Chính phủ, toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đón nhận niềm vui, tự hào khi Bệnh viện sang tuổi thứ 10, trong sự nhẹ nhàng, chấp hành đúng chủ trương của Nhà nước.

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển với mục tiêu “Nâng niu đôi mắt, chia sẻ yêu thương”, đến nay Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã trở thành Hệ thống Y tế & Chăm sóc sức khỏe – DND Brothers với các thành viên:

  1. Lĩnh vực Y tế:

– Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh và sắp tới sẽ mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

– Hệ thống Phòng khám Nha khoa và Da thẩm mỹ Quốc tế DND tại 157 Bùi Thị Xuân

  1. Ngành hàng tiêu dùng nhanh:

– Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing

– Công ty Dược phẩm Quốc tế DND

Trong suốt 09 năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cùng hệ thống Y tế & Chăm sóc sức khỏe Quốc tế DND Brothers đã tiếp đón và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn Y tế cho hàng triệu người trên khắp mọi miền đất nước.  

kỷ niệm 9 năm thành lập

Về nhân sự, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, luôn đi đầu trong việc cập nhật những tiến bộ công nghệ liên quan đến việc khám và điều trị bệnh, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn hoạt động với phương châm kết hợp phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao. Hệ thống bệnh viện DND được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ:

BS Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện, chia sẻ:”Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành, giúp đỡ của Quý bệnh nhân trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, hệ thống Bệnh viện DND sẽ tiếp tục mở rộng tại các địa phương khác như Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh…với sứ mệnh phục vụ “Vì đôi mắt cộng đồng”, sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất tới toàn thể nhân dân”.

Hãy cùng DND Brothers nói chung và Bệnh viện Mắt Quốc tế DND nói riêng chúc mừng cho chặng đường 9 năm ngày càng phát triển, luôn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

5/5 - (1 vote)