Kính râm không chỉ là thời trang, kính giúp bảo vệ mắt

Kính râm không chỉ là một phụ kiện thời trang giúp che được nhược điểm trên khuôn mặt hay muốn che giấu đi cảm xúc của chính mình trước ánh nhìn của mọi người. Một cặp kính râm hiệu tốt chính hãng sẽ ngăn chặn phần nào những tác hại tiêu cực không mông muốn từ những tía cực tím đến đôi mắt bạn, cụ thể như những bệnh về mắt: đục võng mạc, nám vùng mi mắt… Đồng thời, chúng cũng góp phần khiến diện mạo của bạn trông xinh đẹp và duyên dáng hơn. Đặc biệt hơn nếu bạn là người thích nổi bật, những kiểu kính râm tráng gương sẽ mang lại gương mặt xinh tươi, thu hút mọi ánh nhìn.

Tương tự như làn da, mắt của chúng ta cũng rất dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và liên quan đến tuổi tác như thoái hóa điểm vàng. Những người làm việc trực tiếp dưới ánh mặt trời trong thời gian dài có nguy cơ tổn thương cao võng mạc.

Việc lựa chọn kính mắt sao cho phù hợp cũng rất quan trọng và cần chuyên môn để đánh giá tính năng của kính cũng như mức độ bảo vệ mắt khỏi tia UV.

Tại Trung tâm Khúc xạ DND có hàng trăm mẫu kính đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của bệnh nhân. Để được khám và tư vấn cụ thể, book lịch ghé qua 126 Bùi Thị Xuân ngay nhé.

 

5/5 - (1 vote)