Không còn nỗi buồn kính cận chỉ sau 23 giây với ReLEx SMILE

Đối với những cô nàng cận thị, kính cận đúng là vật bất li thân. Tuy nhiên, gọng kính không chỉ đem lại rất nhiều bất tiện trong cuộc sống, mà còn khiến bạn thiếu tự tin, kém xinh. Phẫu thuật Laser điều trị TKX ngày càng phát triển và được coi là giải pháp giúp chị em “tháo kính” nhẹ nhàng.

 

Kính cận khiến bạn kém xinh, mất tự tin

Nguyễn Thu Huyền (1992, nhân viên văn phòng) có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương và nói chuyện cực vui tính. Điều khiến cô cảm thấy tự ti nhất về bản thân là cặp kính dày cộp xấu xí luôn ngự trị trên khuôn mặt mình. Huyền bị cận mỗi bên khoảng 6 Diop. “Kính cận vướng víu, bất tiện vô cùng, đi trời mưa, đi buổi tối, chơi thể thao đều khó khăn. Không những vậy, đeo kính cộng thêm cho mình vài tuổi. Nhìn xung quanh, thấy mọi người không phải đeo kính, mình cảm thấy sao họ tự do và nhẹ nhõm vậy. Còn đôi mắt của mình thì như bị giam lỏng sau cặp kính, ngày càng dại đi và mất đi nét trẻ trung, tươi tắn. Nhiều khi chán quá không đeo kính thì cuộc sống đúng là mờ tịt.

Hơn nữa, như mình tìm hiểu thì việc đeo kính chỉ giúp mình cải thiện tầm nhìn chứ không ngăn ngừa tình trạng tiến triển của tật cận thị. Quan trọng hơn, không chỉ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt và vấn đề thẩm mỹ, với những người bị cận thị cao trên 6 Diop, cận thị dễ gây ra những biến chứng ở đáy mắt, gây giảm hoặc mất thị lực mà không phục hồi được”.

Đem theo những lo lắng với độ cận của mình đến Bênh viện Mắt Quốc tế DND, sau khi được nghe tư vấn của bác sĩ, Thu Huyền trở nên yên tâm hơn, cô bạn quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE để chia tay nhẹ nhàng với kính cận.

Khám chuyên sâu trước phẫu thuật điều trị tật khúc xạ

ThS.BS Đặng Thị Như Quỳnh – Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: “ReLEx SMILE sử dụng hoàn toàn Laser, không tạo vạt giác mạc, vì vậy không có biến chứng liên quan đến vạt giác mạc. Tổng thời gian phẫu thuật một ca ReLEx SMILE chỉ từ 5 đến 10 phút, trong đó thời gian chiếu Laser để điều trị độ khúc xạ là 23 giây/mắt.

ReLEx SMILE có đường mổ chỉ 2mm, đường mổ nhỏ này sẽ giúp bảo tồn tối đa cấu trúc của giác mạc, hạn chế tình trạng khô mắt sau phẫu thuật, đồng thời mắt cũng được phục hồi nhanh hơn, hầu như không xảy ra biến chứng về viêm nhiễm sau phẫu thuật. Việc sử dụng Laser giúp tạo nên đường cong tự nhiên của giác mạc sau mổ. Nhờ đó, bệnh nhân sau khi phẫu thuật có thể tham gia những hoạt động có tính vận động cao.

Vì những ưu thế vượt trội đó cùng với sự tư vấn của bác sĩ mà Thu Huyền đã rất tự tin bước vào phòng phẫu thuật.

“Khám lại sau 1 ngày phẫu thuật, thị lực 2 mắt của Huyền đã đạt 9/10. Quả thật, khi không đeo kính cận, người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra, Huyền sở hữu một đôi mắt cười, tròn to vô cùng tươi tắn. Hiện tại, điều quan trọng là sau phẫu thuật, Huyền cần chăm sóc mắt thật tốt để luôn giữ được thị lực ổn định”, bác sĩ Quỳnh chia sẻ.

Ưu thế vượt trội của trung tâm phẫu thuật khúc xạ hiện đại, toàn diện

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị TKX, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới trên thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE tại Việt Nam.

Công nghệ ReLEx SMILE độc quyền trên hệ thống máy Visumax tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Theo thông tin từ đơn vị, bên cạnh ReLEx SMILE, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là trung tâm khúc xạ tại miền Bắc áp dụng đầy đủ những phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không dùng dao như Femto-Lasik, SmartSurf ACE; Phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL), cho phép điều trị độ khúc xạ tới 16 Diop.

Theo Afamily

5/5 - (1 vote)