Khai trương Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương: Bệnh viện chuyên khoa Mắt tiêu chuẩn quốc tế
  • Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0969.128.128
 • Khai trương Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương: Bệnh viện chuyên khoa Mắt tiêu chuẩn quốc tế

  Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế của người dân Hải Dương và các tỉnh, thành phố lân cận, sáng 28/6/2020, Bệnh viện tư nhân chuyên khoa (TNCK) Mắt quốc tế DND Hải Dương-Bệnh viện chuyên khoa Mắt theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Hải Dương đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 250 đường Trường Chinh, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

  Có tổng diện tích hơn 3.000m2, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện Quốc tế cao cấp với không gian thiết kế hiện đại, khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc và nghỉ dưỡng. Bệnh viện được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ nhãn khoa hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn.

  Đi vào hoạt động, Bệnh viện TNCK Mắt quốc tế DND Hải Dương đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm, tập trung vào các dịch vụ như: Khám mắt tổng quan và chuyên sâu; phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể; phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng công nghệ laser an toàn, hiệu quả; phẫu thuật mộng, quặm, sụp mi, tạo hình thẩm mỹ vùng mắt-mặt; chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực…

  Tại lễ khai trương, bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Hệ thống Bệnh viện Mắt quốc tế DND cho biết: “Kế thừa những ưu điểm nổi bật của Hệ thống Bệnh viện Mắt quốc tế DND đã được khẳng định tại Hà Nội và Bắc Giang, Bệnh viện TNCK Mắt quốc tế DND Hải Dương sẽ vận hành ngay từ đầu theo những tiêu chuẩn Quốc tế, giúp người dân Hải Dương và các địa phương lân cận có cơ hội tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Với sứ mệnh phục vụ “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh viện Mắt quốc tế DND luôn mong muốn người dân nâng cao ý thức về giá trị và vai trò của đôi mắt trong cuộc sống, được hưởng những dịch vụ khám, chữa bệnh về mắt an toàn, hiện đại”.

  Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương được thành lập sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, giúp người dân không phải vượt tuyến hoặc ra nước ngoài chữa bệnh. Việc vận hành theo các tiêu chuẩn Quốc tế giúp Bệnh viện Mắt quốc tế DND Hải Dương đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và đem lại sự an tâm, thoải mái cho người bệnh.

  Nhân dịp khai trương, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  – Hỗ trợ 100% chi phí khám và phẫu thuật cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động;

  – Miễn phí khám cho người cao tuổi trên 60 tuổi và trẻ em dưới 12 tuổi;

  – Hỗ trợ đến 50% chi phí phẫu thuật;

  – Hỗ trợ đến 40% chi phí xét nghiệm, laser và chiếu chụp cận lâm sàng;

  – Hỗ trợ 25% chi phí mua kính;

  – Tặng 400 thẻ khám miễn phí 1 năm và 100% bệnh nhân khi đến khám và điều trị đều được tặng những phần quà hấp dẫn.

  5/5 - (1 vote)

  Các thông tin trên website Matquocte.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. DND không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  Chính sách quản lý bảo vệ, khai thác & đảm bảo an toàn thông tin khách hàng sử dụng website.

  Copyright 2023 International Eye Hospital | All right reserved. Address: 128 Bùi Thị Xuân Str, Hà Nội.

  show hide
  go top