Hội thảo tư vấn – giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật tật khúc xạ

08h30 ngày 27/05/2023, Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND sẽ tổ chức hội thảo tư vấn, giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật khúc xạ. Kính mời các bạn đăng ký tham gia để hiểu rõ hơn về phẫu thuật khúc xạ, đồng thời có cơ hội nhận voucher phẫu thuật với chi phí ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Hiện nay, số bệnh nhân mắc tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở độ tuổi học sinh, sinh viên. Việc mắt bị mắt tật khúc xạ không nhìn rõ hoặc phải gắn liền với chiếc kính khiến cuộc sống hằng ngày gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Đặc biệt, việc mắc tật khúc xạ còn là rào cản các bạn học sinh thi vào một số trường có các nghề đặc thù như hàng không, quân đội, ….

Khép lại năm học 2022 – 2023, một mùa hè rực rỡ lại đến với biết bao kế hoạch, dự định. Với mong muốn có thể theo đuổi ngành nghề mơ ước hay chỉ đơn giản là làm mới bản thân, nhiều bạn trẻ lựa chọn phẫu thuật khúc xạ để tháo kính. Do đó, việc tìm hiểu về các phương pháp cũng như nên lựa chọn phương pháp nào là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu.

Hội thảo Tư vấn giải đáp thắc mắc về phẫu thuật tật khúc xạ

Hội thảo Tư vấn giải đáp thắc mắc về phẫu thuật tật khúc xạ

Hội thảo “Tư vấn – Giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật tật khúc xạ” được tổ chức tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ngày 27/05/2023 sắp tới sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tật khúc xạ cũng như các phương pháp phẫu thuật đặc biệt là SMILE Pro – phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay. Tại hội thảo, các bạn sẽ được nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Nhãn khoa của DND:

  • ThS.BS Đặng Thị Như Quỳnh (Phó Giám đốc Bệnh viện)
  • ThS.BS Phạm Thị Hằng (Trưởng khoa Khúc xạ)
  • ThS.BS Lê Thị Thu Hà (Phó khoa Khúc xạ).

Bên cạnh đó, các KH tham gia chương trình còn nhận được nhiều ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn:

? Cơ hội phẫu thuật ReLEx SMILE với chi phí chỉ 25.000.000 VNĐ

? Mức hỗ trợ chi phí phẫu thuật khúc xạ lên tới 40%++

? Miễn phí khám chuyên sâu theo quy trình 8 bước chuẩn Quốc tế trị giá 1.000.000 VNĐ

Chỉ 50 suất duy nhất dành cho 50 KH đăng ký sớm nhất – Nhanh tay đăng ký ngay kẻo lỡ!

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

5/5 - (2 votes)