Hành trình mổ cận của diễn viên trẻ Nguyễn Ánh Tuyết (Tuyết Bit)

Nguyễn Ánh Tuyết (Nghệ danh Tuyết Bit) là một diễn viên trẻ đầy tài năng, có kênh Youtube riêng với hơn 300 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, ít ai biết một cản trở rất lớn đối với Tuyết trên con đường đến với nghệ thuật là tật cận thị hơn chục năm nay, một thách thức với nghề.

Tuyet Bit mo can

Với yêu cầu công việc thường xuyên trang điểm và không dùng kính gọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, Tuyết thường sử dụng kính áp tròng để đi quay, diễn phim và chụp ảnh. Tần suất sử dụng kính áp tròng quá nhiều khiến đôi mắt gặp tình trạng viêm giác mạc nhiều lần, cô bạn lo sợ về tầm nhìn của mắt. Tuyết lại quay về trung thành với chiếc kính gọng kém xinh, rất nhiều lần muốn sử dụng đeo kính râm cận nhưng thực sự hiệu quả không như quảng cáo khiến bạn từ bỏ. 

Tuyết là một người cẩn thận, dù đã lưu diễn trong khi học đại họ và được người bố tâm lý động viên mổ cận rất nhiều lần nhưng khi chưa tìm hiểu bệnh viện uy tín, bạn chưa quyết định đi mổ ngay. Tuyết kể, bố em rất tâm lý, luôn động viên em đi mổ cận và bố còn tìm hiểu nhiều hơn em. Thêm dì ruột em cũng là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội, dì khuyến em phẫu thuật mắt  là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ, lựa chọn kĩ bệnh viện uy tín cùng đội ngũ chuyên môn cao thì không phải lo lắng nhiều. 

Sau khi đi khám nhiều nơi và tìm hiểu nhiều phương pháp phẫu thuật, Tuyết quyết định chọn ReLEx SMILE tại trung tâm khúc xạ hàng đầu miền Bắc – Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để nói lời chào tạm biệt kính cận. Đặc biệt, Tuyết lựa chọn thời điểm phẫu thuật vào chương trình Shining Days, được hỗ trợ chi phí hấp dẫn cùng với vô vàn quà tặng chăm sóc sức khỏe từ hệ thống. Bạn có muốn mắt sáng như diễn viên trẻ Tuyết Bit không?

Cơ hội phẫu thuật với chi phí ưu đãi lớn nhất trong năm – Shining Days DND 2020 chỉ còn rất ít cơ hội dành cho các bạn trẻ. Đừng bỏ lỡ:

Cơ hội nhận Voucher “Tạm biệt kính cận” trị giá 1.000.000VNĐ khi bạn mang theo kính cũ tới bệnh viện.
Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ hệ thống DND Brothers.
Tặng gói chăm sóc Nha khoa & Thẩm mỹ của hệ thống PK Quốc tế DND trị giá lên tới 30.000.000VNĐ.
5/5 - (1 vote)