Gia đình chính là động lực để mình quyết tâm tháo kính

Nguyễn Thị Thu Huyền (Sinh năm 1990) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do tính chất công việc nhân viên văn phòng chuyên ngành Tài chính đòi hỏi sự tập trung cao độ với đôi mắt tinh anh nên Huyền đã quyết tâm mổ cận dịp ưu đãi Smile Days DND 2021.

BN Nguyễn Thị Thu Huyền

Huyền bị cận thị cẩm sinh do gen di truyền đến nay ngoài độ cận khá cao, mắt Huyền còn thêm tật bất đồng khúc xạ, mắt phải 13 diop và mắt trái cận 8 diop. Cách đây vài tuần trong dịp đi khám sức khỏe định kỳ, Huyền được bác sĩ tư vấn do độ cận cao nên có 2 phương pháp phù hợp để điều trị tật khúc xạ: Sử dụng kính áp tròng Ortho-K và phẫu thuật. Lúc đầu, chồng Huyền khá lo lắng và kĩ lưỡng tìm hiểu nhưng dược bố mẹ đẻ động viên cùng với rất nhiều người thân đã từng mổ tại DND giới thiệu nên Huyền an tâm đi mổ. Huyền chia sẻ: “Trước đây mình cũng có ý định mổ và đi khám nhiều nơi nhưng thực sự chưa quyết tâm đi mổ. Sau này khi đã lập gia đình, các con thường xuyên lấy kính của mẹ làm trò chơi, giật kính từ trên mắt khiến mình nhiều lần suýt ngã…tốc độ thay kính quá tốn kém, cùng với lý do nghề nghiệp vậy là Tết này đi mổ thôi”.

Tết Tân Sửu, Huyền và hàng trăm bạn trẻ khác đã gỡ kính, chào luôn những ngày tháng dở khóc dở cười với kính gọng. Bạn có muốn mình là người hạnh phúc tiếp theo không?

Tham gia ngay Smile Days DND nhé: http://smiledaysdnd2021.matquocte.vn

5/5 - (1 vote)