Động lực mổ cận từ những hiểu nhầm không hề thú vị

Tạ Thị Mỹ Duyên, cô gái xinh xắn và năng động đến từ Nam Định, đã chọn mổ Femto-Lasik trong mùa Femto Days DND để nói lời tạm biệt kính cận.

Mỹ Duyên chia sẻ: “Em đeo kính từ năm 14 tuổi, vừa cận vừa loạn nên khá khó chịu và bất tiện. Em không muốn đeo kính nên thường xuyên phải cố nhìn và gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì không nhận ra người trước mặt. Công việc của em hiện tại (điều phối vận chuyển nhanh) rất bận, vì dịch nên mọi người tập trung mua hàng online nhiều nên khối lượng việc nhiều. Do mắt yếu nên làm việc phân loại hàng hóa không hiệu quả, nhiều khi không nhận ra khách hàng nên toàn bị mắng thôi. Từ ngày đeo kính đi làm, em gặp chuyện khóc nhiều hơn chuyện cười nên em quyết tâm đi mổ mắt thôi.”

Duyên chia sẻ thêm, bạn em đã từng phẫu thuật tại đây và dành lời khen cho bệnh viện rất nhiều. Cơ sở vật chất ổn định, bác sĩ tận tâm và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ rất ổn nên khi biết em có ý định mổ cận, bạn em liên tục giục đến DND thôi. Nhiều người ngại dịch nhưng em lại chọn thời điểm này vì bệnh nhân vắng, bệnh viện thì rất an toàn. Chắc chắn sau mổ, em sẽ làm việc tốt và hiệu quả hơn rồi.

Chương trình Femto Days vẫn đang diễn ra, đừng bỏ lỡ cơ hội phẫu thuật hiện đại với chi phí cực hấp dẫn nhé.

Đăng ký chương trình tại : http://femtodaysdnd2021.matquocte.vn/

5/5 - (1 vote)