Đồng hành cùng vtv – mắt sáng với ngàn ưu đãi

Trải qua một chặng đường dài, VTV đã trở thành địa chỉ quen thuộc với hàng triệu triệu khán giả truyền hình trên cả nước. Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của VTV (7/9/1970 – 7/9/2017), Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức chương trình “Mắt sáng VTV” dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam.


Cụ thể, từ ngày 07/09 đến ngày 07/10/2017, mọi cán bộ nhân viên của VTV và người thân khi tới khám, điều trị tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
-Hỗ trợ tới 40% chi phí phẫu thuật khúc xạ bằng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay như ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik….
– Hỗ trợ cực lớn chi phí phẫu thuật Phaco thay Thủy tinh thể nhân tạo.
– Hỗ trợ chi phí cho các dịch vụ thẩm mỹ, tư vấn thẩm mỹ, mua kính.
– Hỗ trợ chi phí các loại Laser: Laser võng mạc, Laser mống mắt chu biên, Laser bao sau.
– Giảm chi phí khám chuyên sâu, chi phí xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…
Chương trình “mắt sáng VTV” là lời tri ân chân thành của Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tới những cán bộ nhân viên của VTV, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi mong muốn gửi tới anh chị cơ hội được miễn phí sử dụng các dịch vụ với công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay tại Bệnh viện. Những ưu đãi hấp dẫn này không chỉ giúp anh chị nâng niu, bảo vệ đôi mắt của bản thân mà còn có thể dành tặng cơ hội chăm sóc đôi mắt cho gia đình.
Hy vọng chương trình “Mắt sáng VTV” của Bệnh Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ là món quà giúp CBNV của VTV trang bị một đôi mắt khỏe mạnh, để dễ dàng nối dài thêm nữa những hành trình yêu thương, kết nối khán giả ở khắp mọi miền của Tổ Quốc.
Với đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về mắt cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND khẳng định là Bệnh viện mắt dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật cao, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tối ưu, dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất.

5/5 - (1 vote)