DND – Nơi đặt niềm tin hàng đầu của bệnh nhân quốc tế

Bệnh nhân Ren Changming (Quốc tịch Trung Quốc) hiện đang làm việc tại công ty Bắc Giang và sinh sống tại TP Bắc Ninh, đã lựa chọn tin tưởng bệnh viện Mắt Quốc tế DND để phẫu thuật khúc xạ.

mổ cận
Anh Changming vui vẻ chia sẻ: “Tôi cận từ năm 13 tuổi, đến nay đã hơn 20 năm và đã có mong muốn mổ cận từ rất lâu. Tuy nhiên, tôi là người khá kỹ tính và cẩn thận, sau khi được người thân giới thiệu đã mổ tại DND đạt kết quả rất tốt, tôi tìm hiểu về công nghệ SMILE với hệ thống mới cập nhật rất phù hợp tình trạng mắt của bản thân nên mới quyết định mổ”.

Changming cho biết, người Trung Quốc rất thích ăn đồ nóng đặc biệt món lẩu và đó cũng là sự bất tiện lớn nhất trong sinh hoạt đối với anh. Với độ cận loạn cao (Cận 7,5-8 diop; loạn 2 diop), anh chọn ReLEx SMILE và đặt hy vọng hoàn toàn vào tay nghề của Ths.BS Đặng Thị Như Quỳnh – Phó Giám đốc bệnh viện. Anh mong không hẹn ngày gặp lại kính cận để tự tin làm việc và thoải mái “một tuần ăn 7 bữa lẩu” rồi.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào luôn là nơi gửi gắm niềm tin, sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân quốc tế, không chỉ vững mạnh về chuyên môn mà luôn cập nhật thiết bị, công nghệ mới nhất để đem lại kết quả tốt nhất, sự hài lòng cho bệnh nhân.

Chương trình SmileDays DND 2022 đang diễn ra, đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội phẫu thuật với ưu đãi lớn nhất trong năm.

 

5/5 - (1 vote)