DND Lead The Race: Nhìn lại 2017 bùng nổ ấn tượng với DND Group

Lễ tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của hệ thống chăm sóc sức khỏe DND, đây là dịp để tất cả các thành viên DND Group cùng nhìn lại chặng đường 01 năm với những thành tựu đã đạt được cũng như những khó khăn cùng nhau trải qua, đồng thời, đề ra định hướng phát triển cho năm tiếp theo. Năm nay, Lễ tổng kết với chủ đề “LEAD THE RACE – 2017 YEAR OF EXCELLENCE” được tổ chức vào ngày 06/01/2018 tại HimLam Palace, Long Biên Hà Nội với sự tham dự của gần 500 CBNV đến từ 03 công ty thành viên thuộc tập đoàn bao gồm: Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing và thành viên mới Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ DR.BEAM.     

Mở đầu Lễ tổng kết là phần thi thể thao vô cùng sôi động của đội bóng đá nam nữ đến từ 03 công ty thành viên thuộc DND Group. Trong tiếng vỗ tay, hò reo cổ động của khán giả, những bàn thắng đẹp mắt và ấn tượng từ những thành viên trong đội bóng khiến cho không khí càng thêm nhộn nhịp.

Trong buổi tổng kết, Đại diện các công ty thành viên đã lần lượt báo cáo tình hình hoạt động trong một năm qua trong đó có khối Y tế (Nha khoa DR.BEAM, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND) và kết quả sản xuất kinh doanh của khối sản xuất (Công ty Việt Sing) năm 2017. Đại diện ban lãnh đạo, ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch hội đồng thành viên có bài phát biểu về định hướng chiến lược phát triển dài hạn của tập đoàn, đồng thời đưa ra mục tiêu kinh doanh cho năm 2018.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tập đoàn trong năm 2017. Để có được thành công như ngày hôm nay, không thể không ghi nhận những đóng góp của tập thể các cá nhân xuất sắc đã cùng nhau đoàn kết tạo nên sức mạnh và không ngừng nỗ lực cho sự phát triển của Tập đoàn.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Tập đoàn đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền DND Group vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Một trong những phần không thể thiếu và được mong chờ nhất tại Lễ tổng kết “LEAD THE RACE – 2017 YEAR OF EXCELLENCE” năm nay là cuộc thi văn nghệ vô cùng đặc sắc đã được chuẩn bị công phu bởi các CBNV đến từ DND Group. Không khí vui nhộn của ngày Tết tràn ngập khắp khán phòng cùng hòa chung với sự hân hoan, tán dương nhiệt liệt từ khán giả kiến buổi lễ thêm phần ý nghĩa.

Không dừng lại là một chương trình tổng kết đơn thuần, toàn thể CBNV DND Group đã cùng chúc mừng một sự kiện vô cùng ý nghĩa – công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Việt sing tròn 3 tuổi. Trong 3 năm qua, Việt sing đã đạt được những thành tựu to lớn, những con số về doanh thu vượt ngoài sự mong đợi. Thành công này đã giúp cho Công ty có nền tảng vững chắc, có sức cạnh tranh trong xu thế hội nhập. Thành quả ngày hôm nay chúng ta có được chính là nhờ sự chỉ đạo, định hướng sáng suốt của ban lãnh đạo, và là quá trình cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Cuối chương trình, toàn thể CBNV tập đoàn cùng đứng dậy nâng ly chúc mừng, chúc cho DND một năm 2018 thành công rực rỡ. Mọi người chung vui trong phần giao lưu văn nghệ, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động từ các phần thi hấp dẫn….

Kết thúc buổi lễ, toàn thể mọi người cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm, đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp, người em, người anh trong đại gia đình DND Group trước thềm năm mới. Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ hơn cả mong đợi với nhiều tiếng cười, niềm vui, những cái ôm ấm áp cùng cảm xúc khó nói nên lời.

5/5 - (1 vote)