Đầu năm đón lộc – Nhận sổ tiết kiệm tới 06 triệu đồng khi phẫu thuật điều trị TKX

Từ ngày 01/03 đến hết ngày 15/04/2018, khi tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để chia tay cặp kính, bạn sẽ có cơ hội được điều trị TKX bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay với chi phí cực hấp dẫn.
– Hỗ trợ tới 25% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurf ACE, và Lasik.
– Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật tật khúc xạ, bạn sẽ được tặng ngay Sổ tiết kiệm DND có mệnh giá lên tới 06 triệu đồng để sử dụng cho các dịch vụ tại bệnh viện.
– Với Sổ tiết kiệm DND, bạn và người thân trong gia đình sẽ được giảm trừ trực tiếp giá trị trong sổ khi sử dụng các dịch vụ: Khám mắt tổng thể và khám mắt chuyên sâu, phẫu thuật TKX, phẫu thuật Phaco, mua kính, tạo hình vùng mắt (cắt mí, trẻ hóa da vùng mắt..) và rất nhiều dịch vụ khác tại Bệnh viện.


Sổ tiết kiệm DND là lời tri ân chân thành của Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tới những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi mong muốn gửi tới các bạn cơ hội được miễn phí sử dụng các dịch vụ với công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay tại Bệnh viện. Sở hữu Sổ tiết kiệm DND này không chỉ giúp bạn nâng niu, bảo vệ đôi mắt của bản thân mà bạn còn có thể dành tặng cơ hội chăm sóc đôi mắt cho gia đình và bạn bè.
Vừa được tháo kính, vừa sở hữu cơ hội giúp bản thân và gia đình chăm sóc đôi mắt, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tới bệnh viện để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

*Lưu ý: Ưu đãi có hạn, nhanh tay gọi tới số Hotline 0969.128.128 hoặc Tổng đài CSKH: 19006966 để được tư vấn nhé!
Bệnh viện Mắt Quốc tế DND nằm trong top 3 Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống FemtoSecond Laser hiện đại nhất trên thế giới có khả năng thực hiện ReLEx SMILE® trên hệ thống máy VISUMAX. Đây là loại phẫu thuật khúc xạ hoàn toàn bằng FemtoSecond Laser mở ra bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ không tạo vạt giác mạc.
Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND đã phẫu thuật thành công hàng chục nghìn ca ReLEx SMILE cho bệnh nhân mắc tật khúc xạ, trở thành một trong những bệnh viện phẫu thuật khúc xạ nhiều nhất Châu Á.

5/5 - (1 vote)