Khởi động Lasik’s Day DND 2017 – ưu đãi đặc biệt cho 100 khách mời hội thảo

Tật khúc xạ (TKX) ngày càng gia tăng trong nhịp sống hiện đại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của con người. Có rất nhiều cách hỗ trợ thị lực cho người mắc TKX như sử dụng kính gọng, kính áp tròng, kính áp tròng ban đêm Ortho–K…Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời, không thể điều trị dứt điểm TKX.

Do đó, phẫu thuật điều trị TKX được coi là giải pháp tối ưu nhất và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhằm cung cấp kiến thức bổ ích về TKX, cách phòng chống và phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức hội thảo chuyên đề “Giải pháp an toàn, hiệu quả trong điều trị TKX”. Kính mời quý vị tham gia hội thảo vào 8h30 ngày 27/05/2017 tới đây để có cơ hội:
★ Tọa đàm trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa và phẫu thuật tật khúc xạ: Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng (Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND), ThS.BS Đặng Thị Như Quỳnh (Trưởng khoa phẫu thuật), ThS.BS Phạm Thị Hằng (Phó trưởng khoa Khúc xạ)
★ Tiếp cận với những xu hướng điều trị tật khúc xạ hàng đầu: Các phương pháp phẫu thuật không dùng dao ReLEx SMILE, Femto-Lasik; Phẫu thuật không chạm SmartSurfACE…
★ Cơ hội “Khởi động cùng Lasik’s Day DND 2017” với nhiều ưu đãi cực lớn và nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Từ ngày 01/06/2017, chương trình Lasik’s Day DND 2017 chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 31/08/2017. Đây là chương trình thường niên dành cho cộng đồng trong dịp hè tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tháo bỏ cặp kính bất tiện để thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của chính mình. Một phần chi phí từ chương trình ý nghĩa này sẽ được dành cho các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng như phẫu thuật, điều trị miễn phí cho bệnh nhân nghèo, xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao…

Khi tham gia Lasik’s Day 2017, quý vị sẽ nhận được mức ưu đãi đặc biệt (49%++ chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn, lão thị và nhiều phần quà bất ngờ). Đây cũng là món quà tri ân gửi tới Quý bệnh nhân đã tin tưởng, đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trong suốt 6 năm qua.

Không chỉ có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị TKX, các bác sĩ tại bệnh viện còn luôn trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên 5 máy mổ thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS, Nidek Quest. Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Quý khách vui lòng đăng kí dự hội thảo tại đây: http://bit.ly/DK-HOITHAO-KHUCXA-2017

Hoặc thông qua hotline 0969.128.128 – 0968.11.55.88
Tổng đài CSKH: 1900.6966.

#RELEX #SMILE #FEMTO #LASIK #SMARTSURFACE

5/5 - (2 votes)