Chúc mừng khách hàng trúng thưởng trong hội thảo “Bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật khúc xạ”

Sáng ngày 19/11, chương trình quay số trúng voucher phẫu thuật tật khúc xạ với chi phí hấp dẫn nhất do Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức đã tìm ra những khách hàng may mắn nhất tại Hội trường tầng 4, tòa nhà bệnh viện, 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng dịp cuối năm của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

 

Quay số trúng thưởng, tìm ra những chủ nhân may mắn may mắn nhận được những voucher phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE là nội dung nằm trong Hội thảo “ReLEx SMILE: Bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ” do Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức. Chương trình quay số trúng thưởng được diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và dưới sự chứng kiến của các bác sĩ đại diện cho bệnh viện và hơn 50 khách mời tham dự. Chương trình được tổ chức minh bạch, công bằng, đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách mời tham dự. 

khách hàng trúng thưởng Seminar

Những khách mời may mắn nhất của buổi hội thảo diễn ra vào ngày 19/11/2022

 

Chương trình quay số trúng thưởng đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng như sau:

01 giải Nhất – Voucher Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE trị giá 20.000.000VNĐ đã thuộc về khách mời Trần Thị Khuyên, địa chỉ Hòa Bình – Thường Tín – Hà Nội.

khách hàng trúng thưởng Seminar

Giải Nhất đã thuộc về khách mời Trần Thị Khuyên

 

01 giải Nhì – Voucher Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE trị giá 30.000.000VNĐ đã thuộc về khách mời Lưu Ngọc Tú, địa chỉ 83 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

khách hàng trúng thưởng Seminar 2

Giải Nhì đã thuộc về khách mời Lưu Ngọc Tú

 

03 giải Ba – Voucher Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE trị giá 35.000.000VNĐ đã lần lượt thuộc về các khách mời: Trần Thu Thảo, địa chỉ Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội; Mai Thị Hạnh, địa chỉ Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội; Vũ Thị Vương Hương, địa chỉ 100 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

khách hàng trúng thưởng Seminar 3

Khách mời tham dự hội thảo trúng giải Ba

 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, một trong những thành công nổi bật nhất của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chính là đã gây dựng được sự tin tưởng, mối quan hệ gắn bó bền lâu và sự đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho hàng triệu bệnh nhân. Có những bệnh nhân đã đặt niềm tin, sự gắn bó với Mắt Quốc tế DND không chỉ riêng mình mà còn đưa những thành viên trong gia đình đến hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè tới thăm khám và điều trị bệnh lý về mắt. Tất cả những điều này đã tạo nên một giá trị bền vững, sự liên kết chặt chẽ giữa bệnh nhân và bệnh viện. Với định hướng trở thành bệnh viện chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam, thời gian tới Mắt Quốc tế DND sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cũng như phát triển thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đôi mắt nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế tốt nhất, hiện đại nhất.

 

Khách hàng trúng giải nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về giải thưởng, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 0969.128.128 – 0968.11.55.88 hoặc qua fanpage chính thức của bệnh viện để được tư vấn, giải đáp và hướng dẫn chi tiết. 

4.9/5 - (301 votes)