Chủ thẻ sacombank – ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ tới 30% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ

Miễn phí khám mắt tổng quan, giảm 50% chi phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật, giảm tới 30% chi phí điều trị các tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng các phương pháp hiện đại… là những ưu đãi cực hấp dẫn được áp dụng cho các chủ thẻ SACOMBANK tại Bệnh viện mắt Quốc tế DND.

Từ nay đến ngày 20/04/2018, chương trình Sacombank– Ưu đãi hấp dẫn dài lâu sẽ mang đến cho các chủ thẻ Sacombank nhiều mức hỗ trợ, bao gồm:

– Miễn phí khám tổng quan và giảm 50% chi phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật. 
– Hỗ trợ tới 30% chi phí điều trị tật khúc xạ bằng bằng các phương pháp ReLEx SMILE, SmartSurfACE, Femto-Lasik và Lasik.
– Hỗ trợ 20% chi phí mua kính tại Bệnh viện.
– Hỗ trợ được áp dụng cho các loại thẻ thanh toán của ngân hàng Sacombank. 

* Điều kiện áp dụng: không áp dụng đồng thời với các chương trình hỗ trợ khác. Các mức ưu đãi chỉ dành riêng cho chủ thẻ Sacombank thông qua quẹt thẻ thanh toán hàng hóa và các dịch vụ tại Bệnh viện.

Sacombank – Ưu đãi dài lâu là chương trình hợp tác lớn giữa Bệnh viện Mắt Quốc tế DND với ngân hàng Sacombank, đem đến cho Quý khách cơ hội nâng niu, bảo vệ đôi mắt cho bản thân và gia đình. Chủ thẻ Sacombank hãy nhanh chóng tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để nhận ưu đãi nhé.
—————–
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND – International Eye Hospital
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0969.128.128 | 0968.11.55.88
Tổng đài CSKH: 1900.6966
Email: info@matquocte.vn